Chào ngày mới thứ bảy (2/11)

Hôm nay, Kim Ngưu muốn thay đổi. Thiên Bình thích tán tỉnh vu vơ.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Hôm nay bạn có thể quyến rũ được người lạnh lùng nhất trên thế giới. Nhân dịp này, bạn nên tranh thủ chinh phục tất cả những ai mà bạn vẫn muốn.

Tình yêu: Bạn sẽ bận rộn ngay từ sáng sớm. Hãy cố gắng duy trì nhịp sinh hoạt vừa phải. Bạn cần giữ đủ năng lượng và sự hoạt bát cho buổi hẹn tối nay.

Sự nghiệp: Dương Cưu khát khao đạt được mục đích của mình, và với sự hấp dẫn khó cưỡng, bạn tin mình có thể thành công. Hôm nay bạn được ban cho phép màu nên hãy tận dụng nó đúng người đúng lúc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nổi hứng muốn thay đổi cuộc sống của mình. Bạn có thể muốn đổi mới phong cách, theo đuổi chương trình tập gym hoặc ăn kiêng. Dù là gì, bạn cũng cần một người bạn đồng hành mới có thể kiên trì đến cùng.

Tình yêu: Đừng ngồi nhà khi bạn đang trong tâm trạng hưng phấn tuyệt vời như hôm nay. Ít nhất bạn cũng sẽ gặt hái được những cuộc trò chuyện thú vị.

Sự nghiệp: Bạn sẽ tự hào vì bạn am hiểu hơn người khác khi nhắc tới công việc. Nhưng bạn chớ nên tỏ ra kiêu ngạo quá nhé. Hãy hào phóng chia sẻ kiến thức bạn có với họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ cần sự trợ giúp của một người bạn để hoàn thành việc phải làm hôm nay. Ban đầu, bạn có thể không hoan nghênh sự cộng tác này. Nhưng dần dần, bạn sẽ nhận ra tác dụng lớn mà đối phương mang lại.

Tình yêu: Bạn mệt mỏi vì luôn là người chủ động sắp xếp kế hoạch hẹn hò. Hãy tự cho mình một ngày nghỉ phép và nhường trách nhiệm đó cho một nửa của bạn.

Sự nghiệp: Đừng chỉ mơ mộng về những khoảnh khắc vui vẻ, náo nhiệt. Bạn cần hành động ngay lập tức để biến chúng thành hiện thực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay chẳng việc gì là dễ dàng đối với Cự Giải. Điều đó có nghĩa bạn phải nỗ lực gấp đôi. Hãy kiên nhẫn nhé, vì bạn sẽ vẫn đạt được kết quả như mong đợi thôi.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ nảy sinh chút mâu thuẫn. Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân thực sự trước khi lửa cháy to hơn.

Sự nghiệp: Dường như mọi người xung quanh đang sử dụng một thứ ngôn ngữ hoàn toàn khác Cự Giải. Nếu bạn cần lời giải thích, hãy đợi đến ngày mai nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đời sống xã hội đang mỉm cười với Sư Tử. Bạn sẽ thành công xuất sắc trong các hoạt động tập thể đấy.

Tình yêu: Sư Tử cần hẹn hò café với người bạn thân thiết nhất ngay lập tức. Những cảm xúc dồn nén trong bạn thời gian qua cần được xoa dịu.

Sự nghiệp: Hãy kiên nhẫn khi người khác phản đối ý kiến hay hành động của bạn. Bạn cần tốn nhiều công sức thuyết phục hơn bình thường, nhưng kết quả vẫn nghiêng về phía bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài rắc rối nho nhỏ sẽ cản trở hành trình hôm nay của Xử Nữ. Hãy nghĩ thoáng một chút. Bạn sẽ vẫn làm được việc muốn làm, đến được nơi muốn đến nếu bạn không quá để ý tới chúng.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân để bạn nổi bật hẳn so với đám đông. Có một người đang thầm ngưỡng mộ Xử Nữ, và đối phương cần một cú hích từ phía bạn.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể cho phép mình thỏa mãn cơn nghiện mua sắm hôm nay. Những món đồ xinh đẹp có thể không giúp bạn làm xong việc, nhưng ít nhất chúng sẽ khiến tinh thần bạn phấn khởi hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy cố gắng duy trì cân bằng giữa đời sống riêng tư và công việc. Hôm nay, Thiên Bình cần chứng tỏ với những người thân rằng bạn không hề lãng quên họ nhé.

Tình yêu: Hôm nay Thiên Bình đặc biệt có hứng tán tỉnh vu vơ. Hãy thận trọng nếu người nhận tín hiệu lại tỏ ra quá nghiêm túc.

Sự nghiệp: Đôi khi bạn cần đổ mồ hôi sôi nước mắt, nhưng cũng có những lúc như ngày này, bạn dễ dàng xong việc mà chẳng cần nhấc tay. Hãy tận dụng khoảnh khắc hiếm hoi mà vũ trụ ưu ái cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay bộ não của Bò Cạp sẽ hoạt động hết công suất. Bạn nên tạm hoãn các hoạt động giải trí để dành thời gian cho các vấn đề trí tuệ hơn nhé.

Tình yêu: Bò Cạp chẳng cần phải lo nghĩ tìm cách lấy lòng người yêu. Bạn sẽ biết mình phải làm gì một cách rất tự nhiên.

Sự nghiệp: Một vấn đề hóc búa khiến bạn tốn nhiều thời gian để đi tìm lời giải. Hãy thử giải lao một lúc. Đáp án sẽ đến với bạn khi bạn ít cau có nhất.

Chào ngày mới thứ bảy (2/11) - 1

Bò Cạp thích hợp với câc vấn đề trí tuệ (Ảnh minh họa)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay cực kỳ thích hợp để Nhân Mã trò chuyện với gia đình, bạn bè. Các vấn đề khúc mắc, tế nhị khó nói giữa bạn và họ sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Tình yêu: Dù bạn muốn gì, bạn cũng cần nói rõ ràng. Sự chân thật sẽ luôn được một nửa của bạn đánh giá cao và ghi nhận.

Sự nghiệp: Hãy dành trọn ngày này để tìm kiếm niềm vui. Bạn sẽ một ngày tuyệt vời nếu bạn sắp xếp kế hoạch tỉ mỉ ngay từ buổi sáng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trước các vấn đề được đưa ra bàn luận, Ma Kết nên mạnh dạn nêu rõ ý kiến của mình. Bạn sẽ đóng góp nhiều thông tin giá trị và khiến người khác phải nể phục đấy.

Tình yêu: Hãy giành lấy cơ hội được nói trước khi bạn và người yêu tranh cãi. Bạn cần là người điều hướng và thiết lập tông giọng hòa bình. Nếu không, câu chuyện có thể trở nên rất tệ.

Sự nghiệp: Bạn có thể cho phép mình được ôm đồm nhiều việc hơn khả năng của bạn. Đừng ngại nếu người khác đánh giá bạn quá tham vọng. Bạn có đủ sức mạnh cho những thách thức này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình cực kỳ nhiệt tình với mọi người xung quanh. Chỉ cần ở bên cạnh bạn, không ai có thể cảm thấy lạc lõng hay bị bỏ quên.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị tinh thần để gặp một người họ hàng của nửa kia. Thật không may vì bạn chẳng ưa người đó lắm.

Sự nghiệp: Rắc rối cá nhân xâm chiếm đầu óc của Bảo Bình dù bạn đang trong thời gian làm việc. Nếu bạn không thể liên lạc với ai trong danh sách bạn bè, đừng quên bạn còn có đồng nghiệp nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có người vẫn nợ Song Ngư một ân huệ, hoặc một khoản tiền. Hôm nay, bạn sẽ cần đòi lại nó dưới những hình thức khác nhau.

Tình yêu: Song Ngư đang ở vào giai đoạn tuyệt đẹp của tình yêu. Bạn hoàn toàn rũ bỏ quá khứ và an ổn với hiện tại. Bạn nên thể hiện cảm xúc của mình bằng hành động.

Sự nghiệp: Tất nhiên bạn làm việc vì tiền, nhưng đó không phải là động lực duy nhất. Khi cần giúp đỡ người khác, Song Ngư thật sự là một người có năng khiếu đấy.

Theo Tri thức trực tuyến
people like INLOOK.VN fanpage