Bạn đang ở đây

10 kiểu "yêu" không thể lên đỉnh

Khi yêu trong những trường hợp dưới đây chỉ khiến cả hai đều mất cảm hứng và thêm bực dọc...

Miễn cưỡng. Đôi khi bạn không thực sự muốn làm chuyện ấy nhưng bạn sợ anh ấy buồn và mất hứng vậy nên bạn miễn cưỡng chiều lòng anh ấy.

Chỉ đơn thuần là để vui vẻ. Nếu chuyện ấy không xuất phát từ ham muốn thực sự mà chỉ là bạn muốn vui vẻ hay để thỏa mãn nhu cầu thì chưa chắc bạn sẽ thấy mãn nguyện về cuộc “yêu” đó.

“Yêu” không tự nguyện. Đây là một điều tồi tệ, thậm chí còn là phạm pháp nếu như bạn bị ép phải làm chuyện ấy khi bạn không muốn.

“Yêu” khi say xỉn. Bạn có thể sẽ không nhớ gì khi tỉnh dậy bởi bạn đã quá say và “yêu” một cách vô thức trong khi không tỉnh táo.

Không yêu nhưng vẫn quan hệ. Bạn chỉ muốn thử xem cảm giác sex ra sao, bạn không hề yêu đương hay có cảm tình gì với người ấy, song vì muốn biết cảm giác khi làm tình với người lạ, hoặc muốn khám phá bạn thân, bạn ‘lên giường’. Sex lúc này chỉ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể một người chứ không khiến bạn thỏa mãn và thăng hoa.

“Yêu” khi không vui vẻ. Anh ấy chắc chắn sẽ không có hứng thú với chuyện ấy nếu bạn đang trong tâm trạng buồn rầu hoặc chán chường, thậm chí là bạn trông có vẻ như sắp khóc.

Yêu khi căng thẳng. Những người đang có vấn đề về tinh thần có thể là do bắt nguồn từ một quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống như bệnh tật. Ở phụ nữ thường khó tập trung, khó lên đỉnh. Ở đàn ông thường là ám ảnh về kích thước "cậu nhỏ", xuất tinh sớm…

Sex khi bị thương. Khi bạn bị đau chân, đau khớp hay đau đầu, chóng mặt… Thế nhưng bạn tình của bạn không thông cảm và vẫn bắt phải ‘chiều’ chuyện đó, bạn cảm thấy chân tay đau mỏi rã rời vào tinh thần không hề hứng thú. “Chuyện ấy” với bạn không chỉ mang tính chất ‘trả bài’ mà còn giống như tra tấn vì bạn vừa phải chịu đựng những con đau hành hạ vừa phải chịu cảnh sex khi không hứng thú.

Tình một đêm. Bạn và đối tác đều xác định đây chỉ là tình một đêm, vui vẻ rồi ai về nhà nấy. Khi sex như vậy, bạn thỏa mãn được ham muốn nhất thời từ ‘tiếng sét ái tình’, nhưng về lâu dài, đó là một hành động không tốt, nó sẽ khiến cho bạn mất đi khái niệm yêu đương và khao khát, tất cả chỉ nhằm giải quyết nhu cầu.

Sex để trao đổi. Bạn dùng sex như một công cụ trao đổi để thăng tiến, lên chức, hay có tiền bạc, nhà cửa… Với bạn, ‘cho đi’ thì phải ‘nhận lại’. Việc lên giường không cần tình cảm nhưng mang lại cho bạn những món lợi không hề nhỏ và bạn thích thú vì những gì nhận được. Sex kiểu này cũng làm bạn dần mất đi ham muốn và cảm xúc tình yêu, tất cả chỉ là hành động vì lợi ích cá nhân.
 

Theo kienthuc.net.vn

 

 

people like INLOOK.VN fanpage