Bạn đang ở đây

3 ĐIỀU PHỤ NỮ CẦN TRÁNH KHI ÂN ÁI

Rất ít khi nói ra, nhưng đàn ông cũng có những nỗi niềm riêng. Vì thế, là phụ nữ bạn phải tránh những điều sau khi gần gũi với chồng.

 

1. Im lặng khi ân ái

Lời thì thầm bên tai luôn có giá trị không nhỏ trong chăn gối. Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng biết yêu bằng tai và thính giác là đường dẫn lợi hại của khoái cảm. Có hẳn vài kiểu tình dục dành riêng cho đôi tai: “thính dâm” và song hành với nó là “khẩu dâm”.

Không bàn chi tiết về nội dung, ngôn từ, cách thức (đôi khi bị hiểu lầm là thô tục), ở đây chỉ bàn đến lợi ích khi người trong cuộc chịu cất lời làm “nóng người” nhau khi ''yêu''.

Sẽ nhạt nhẽo khi vào cuộc mà hai bên cứ… lầm lũi việc ai nấy làm. Đối với đàn ông, đó không khác gì bạn gián tiếp nói từ "chán" khi ''quan hệ'' với chồng.

Cũng giống như phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào giữa đời thường, đàn ông muốn được nghe bạn tán dương bằng những từ khích lệ khi hai bạn gần gũi.

2. Không muốn thử nghiệm cái mới

"Tìm kiếm một cảm giác mới lạ là một xu hướng hành vi cơ bản ở con người và động vật. Việc thử nghiệm những lựa chọn mới sẽ mang lại những lợi ích lâu dài", Bianca Wittmann tại Đại học College London, Anh, nhận định.

Trong tình dục thì đây lại là điều mà nhiều phụ nữ phạm phải. Thay vì mãi mãi "bình yên" với một kiểu cũ, bạn hãy thử mạnh dạn thay đổi. Theo sự dẫn dắt của ông xã, biết đâu chính bạn sẽ tìm được những thứ phù hợp với bản thân nhiều hơn cái cũ.

2. Không vệ sinh thân thể sạch sẽ

Đừng đeo cả tất khi lên giường, đừng lên giường khi chưa tắm rửa hay đừng "yêu” khi vừa luyện tập quá sức… Đó chính là những lời khuyên của các chuyên gia tình dục dành cho bạn trước khi “nhập cuộc”.

Vệ sinh thân thể không sạch sẽ, đó là cách bạn thể hiện sự chán nản, mất ham muốn của bản thân. Cũng là cách gián tiếp để nói về việc bạn không tôn trọng bản thân và bạn đời. Vì thế, hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân. Làm cho mình sạch sẽ và thơm tho là cách tốt nhất để hấp dẫn chàng.

Theo Phương Nghi - Gia đình và Xã hội

people like INLOOK.VN fanpage