Bạn đang ở đây

5 BÍ MẬT SẼ "GIỮ LỬA" CHO ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC CỦA CÁC CẶP ĐÔI

Để đánh bại sự nhàm chán và tạo nên những giây phút còn thăng hoa hơn.

Bạn còn nhớ cả hai đã từng có khoảng thời gian mặn nồng như thế nào khi mới yêu chứ? Đó là lúc bạn và cô ấy không bao giờ có thể ngừng nghĩ về nhau và luôn tìm ra những cách mới mẻ cũng như sáng tạo hơn để làm thỏa mãn đối phương. Tuy nhiên, mọi thứ trên thế giới ít nhiều đều chịu sự ảnh hưởng của thời gian và tình dục cũng vậy. Sự xói mòn theo năm tháng sẽ khiến cho những "cuộc yêu" nóng bỏng ngày nào trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo hơn. 

Lúc mới yêu thật "vui" biết bao nhiêu. Ảnh: Tumblr

Tuy nhiên, giữ lửa không phải là điều bất khả thi trong trường hợp này khi việc tuân theo 5 bí mật sau đây sẽ khiến công cuộc duy trì sự thăng hoa của cả hai thành công mỹ mãn, bắt đầu từ:

 

#1. Không bao giờ tự mãn với tần suất và chất lượng "cuộc yêu"

Đừng bao giờ "ngủ quên trên chiến thắng". Ảnh: Pinterest

Khi bạn còn trẻ và chỉ vừa dấn thân vào một mối quan hệ, sự tò mò và đam mê tìm kiếm những điều mới mẻ sẽ là chuyện đương nhiên xảy đến. Tuy nhiên, qua nhiều tháng năm bên nhau, bạn nhận ra rằng đời sống tình dục của cả hai bỗng nhạt đi dù có lúc nó đã rất mãnh liệt và cuồng nhiệt như núi lửa. Vậy, chuyện gì đang xảy ra?

Đầu tiên, hãy lục lại kí ức xem những khoảnh khắc "lên đỉnh" có được cả hai trân trọng một cách đúng mực hay không. Trong thời kì "đỉnh cao", bạn có thể nghĩ rằng "chuyện yêu" của bản thân đã trở nên hoàn hảo nên không cần phải để tâm nhiều nữa. Tuy nhiên, đây sẽ là một sai lầm vì khi không được tiếp tục "đầu tư" với những tư thế hoặc địa điểm mới, sex đối với cả hai sẽ dần mất đi sự hứng thú và cho đến lúc đó - bạn sẽ biết câu "Ngủ quên trên chiến thắng" có nghĩa là gì.

 

#2. "Dạo đầu" trước cả ngày

"Khởi động" vào buổi sáng dưới nhà bếp cũng là một ý hay đấy. Ảnh: Ask Men

Cả hai chắc chắn sẽ không nằm lì bên nhau cả ngày để thực hiện màn dạo đầu vì ai cũng có công việc và cuộc sống riêng. "Dạo đầu" trước cả ngày ở đây mang ý nghĩa chiến thuật nhiều hơn khi vừa thức dậy vào buổi sáng, hãy hôn lên môi người yêu và cho cô ấy biết rằng nàng đẹp như thế nào. Cách bạn tiếp cận và "thả câu" trước mặt cô ấy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của nàng cả ngày - tạo nên sự nôn nóng cho một buổi tối "tung hoành" đang chờ đợi ở phía trước.

Không chỉ có vậy, hãy đôi khi gửi những tin nhắn tán tỉnh lẫn nhau hơi nhuốm màu "đen tối" cho cô người yêu trong ngày. Chắc chắn khi tan sở, nàng sẽ phóng như bay về đến nhà để khi cửa vừa bật mờ - đừng ngạc nhiên nếu cô ấy có ôm chầm lấy bạn "ngấu nghiến".

 

#3. Hãy buông bỏ mọi chuyện và "hết mình" khi ở trên giường

Đã "ra trận" là phải thắng! Ảnh: Tumblr

Cuộc sống thì bận rộn và hỗn loạn. Bản thân mỗi người đều có trách nhiệm đối với một thứ gì đó cũng như giải quyết rất nhiều vấn đề nan giải khác nhau trong cuộc sống. Để rồi, trong một phút không chú ý, chúng ta lại vô tình mang những nỗi lo này lên giường, vào phòng ngủ cùng với cô người yêu. Lúc này, sex đã không còn là ưu tiên hàng đầu của bạn và chắc chắn, "chuyện yêu" trong tình cảnh trên thua xa giây phút "lâm trận" với một tâm lý hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng chơi "hết mình".

Đừng "chết đuối" trong mớ bòong boong của cuộc sống - hãy "chết đuối" trong khoảnh khắc "chạm đỉnh thiên đường" mà cả hai bạn tạo ra.

 

#4. Hãy dặn lòng sẽ "thi triển" tốt nhất những khả năng của bản thân

Hãy là một "thuyền trưởng" tài ba trong cuộc yêu của mình. Ảnh: Tumblr

Không có điều gì sexy hơn một người đàn ông với sự tự tin và cũng không có điều gì nhàm chán hơn một "cuộc yêu" mà "thuyền trưởng" lại tỏ vẻ yếu đuối cam chịu. Bạn có thể không cảm thấy hài lòng với cơ thể của bản thân, và điều đó chắc chắn cũng ảnh hưởng rất nhiều tới màn "trình diễn" của bạn với cô ấy. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì "cuộc yêu" thật sự không có những tiêu chí cố định vậy nên hãy làm những gì tốt nhất để khiến mình là số một trong mắt nàng.

Vấn đề rồi cũng sẽ được giải quyết khi bạn tập thể dục thường xuyên, lựa chọn thực phẩm lành mạnh và bước lên giường với một khí chất mạnh mẽ

 

#5. Sống lại giai đoạn hưng phấn lúc mới yêu

Xách nhau lên và đi thôi! Ảnh: Instagram

Lúc mới yêu tuy đã qua nhưng cũng không có nghĩa bạn không thể khiến chúng sống lại. Cả hai đã trưởng thành qua nhiều năm tháng bên nhau, vậy nên đây là lúc làm thứ gì đó mạo hiểm hơn như tận hưởng một đêm trong khách sạn sang, resort đẹp hay thậm chí - cùng đi du lịch nước ngoài để có được những giây phút bên nhau thật sự. Hãy dành một khoảng thời gian của cả hai để làm những điều sẽ khiến cơn rạo rực quay trở lại và luôn nhớ rằng, đời sống tình dục của hai bạn sẽ không bao giờ là nạn nhân của thời gian và hoàn cảnh.

Nguồn: Ask Men | Theo Cal T. - Infonet.vn

people like INLOOK.VN fanpage