Bạn đang ở đây

5 DẤU HIỆU BÓC MẼ QUÝ ÔNG CÒN "ZIN"

Hầu hết mọi người đều nghĩ, đàn ông không có trinh tiết. Hoặc nếu có cũng rất khó khăn để nhận biết được điều này.

 

Thực tế, có rất nhiều dấu hiệu để bóc mẽ một quý ông chưa tình quan hệ tình dục hoặc đã quan hệ tình dục.

Bối rối và vụng về khi "yêu"

Dù có giỏi che giấu đến cỡ nào thì những quý ông của bạn cũng không thể che giấu cảm xúc bối rối và vụng về ngay lần đầu yêu. Bởi thật sự dù có cố gắng đến đâu, chàng cũng sẽ cực vất vả với lần đầu gần gũi.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy chàng quá chuyên nghiệp và thành thục trong chuyện ấy thì bạn phải xem lại. Bởi chàng có thể đang nói dối bạn.

Bao quy đầu không "sập xệ"

Đối với những quý ông chưa từng quan hệ tình dục thì phần da này ở cậu nhỏ sẽ khá săn chắc và không bị chảy sệ. Ngược lại, nếu quý ông đã từng "yêu" nhiều lần thì phần da này sẽ bị nhão, không ôm sát quy đầu.

5 dấu hiệu bóc mẽ quý ông còn 'zin' - Ảnh 1

Thực tế, có rất nhiều dấu hiệu để bóc mẽ một quý ông chưa tình quan hệ tình dục hoặc đã quan hệ tình dục

Da "cậu nhỏ" không trơn láng

Một cách đơn giản hơn để có thể phân biệt được là da của quý của những quý ông khi đã "vượt rào" nhiều sẽ trơn láng. Nguyên nhân là do khi quan hệ nhiều, quá trình ma sát đụng chạm với cô bé sẽ khiến của quý trở nên như vậy.

Sợi dây thắng không chùng

Để nhận biết quý ông đã từng quan hệ tình dục hay chưa, bạn có thể nhận diện bằng dây thắng. Đây là nếp da nhỏ, thường có hình dáng như một sợi dây ngắn, nằm ở mặt dưới của của quý quý ông.

Phần da này sẽ nối bao quy đầu với quy đầu, chạy từ mặt bụng của miệng niệu đạo đến rãnh quy đầu. Nếu như sợi dây thắng nằm ở vị trí “đầu sóng ngọn gió” bị chùng, bị đứt thì nó cảnh báo quý ông đã "ăn vụng" nhiều lần. Còn nếu chưa từng quan hệ thì sợi dây thắng này sẽ rất căng.

Thời gian "xuất quân" nhanh

Với những người lần đầu xuất quân, thời gian cậu nhỏ cương lên sẽ chậm hơn so với những người chưa từng hoặc ít làm chuyện ấy. Đặc biệt khi yêu, chàng cũng chỉ 1 - 2 tư thế chứ không thay đổi tư thế yêu liên tục như những người đã "yêu thạo".

Theo Mai Anh - Người đưa tin

people like INLOOK.VN fanpage