Bạn đang ở đây

5 phát hiện thú vị về sex khi mang thai

Khi bạn có thai, ngọn lửa ham muốn của bạn không hẳn bị dập tắt mà rất có thể bạn sẽ cảm thấy ham muốn hơn bao giờ hết.

Thực tế thì bạn có thể cảm thấy ham muốn hơn bao giờ hết trong những ngày mang thai nhờ vào sự đột biến của các hormon thai kỳ.

Nhưng mỗi khi bạn quan hệ tình dục với chồng mình, bạn sẽ cảm thấy có cái gì đó rất lớn giữa hai người đúng theo nghĩa đen. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết khi quan hệ tình dục khi mang thai:

Các tư thế

Nếu bụng của bạn hơi nhú thì phong cách doggy là vị trí tuyệt vời trong suốt thời kỳ mang thai của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có chút thay đổi về phong cách doggy ở vị trí mà không động tới bụng của bạn quá nhiều hoặc đặt căng thẳng trên lưng dưới.

Bạn có thể giao hợp tốt nhất trong ba tháng đầu tiên và khoảng 2 tháng tiếp theo, sau đó bạn sẽ phải ngưng việc giao hợp khoảng 16-20 tuần, đây cũng là lúc bạn nên tránh nằm thẳng lưng. Điều này có thể khiến tử cung chèn lên các tĩnh mạch chủ và làm giảm lưu lượng máu từ phần của dưới cơ thể lên đến trái tim của bạn.

Bạn có thể còn sexy hơn những gì bạn nghĩ

Đừng ngạc nhiên nếu đối tác của bạn không thể để cho bàn tay của anh ấy rời khỏi bạn. Khi mang thai, cơ thể và ngực của bạn sẽ căng lên. Mang thai là giai đoạn khá hấp dẫn vì đó là dấu hiệu cuối cùng của khả năng sinh sản. Đàn ông tự nhiên sẽ bị thu hút bởi phụ nữ mang thai vì khi đó, cơ thể nàng sẽ phát triển nhất.

Bạn có thể sexy hơn bạn nghĩ.

Hoàn toàn an toàn cho bé khi quan hệ

Quan hệ tình dục trong khi mang thai chắc chắn là an toàn, miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Các bác sĩ chỉ khuyên ngừng quan hệ trong những tình huống y tế nhất định như khi nhau thai đóng góp vai trò là một phần hoặc hoàn toàn trong việc mở cửa trong cổ tử cung, sinh non, hoặc vỡ ối sớm.

Nhưng hãy để trải nghiệm các tư thế sex cho lúc khác

Bạn có thể hoàn toàn sex thoải mái khi mang thai nhưng bạn không nên thử quá nhiều động tác mới trong khi mang thai. Nếu bạn muốn thử cảm giác lạ, hãy thử nó sau khi sinh.

Có thể đạt cực khoái cao hơn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ mang thai có thể có cực khoái mạnh mẽ hơn vì tăng độ nhạy cảm trong dây thần kinh, và ứ máu ở bộ phận sinh dục, và tăng nồng độ oxytocin được coi là ”hormone âu yếm". Trong khi bạn đang mang thai, sự tăng lưu lượng máu đến vùng xương chậu của bạn có thể dẫn đến một kết thúc mĩ mãn hơn khi quan hệ./.

Theo Thethaohangngay.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage