Bạn đang ở đây

7 vụ bê bối tình dục làm rúng động các trường ĐH

Những vụ bê bối tình dục tại các trường ĐH đã rung lên hồi chuông về sự xuống cấp đạo đức của một bộ phận sinh viên và người làm công tác giảng dạy.

1. Nữ sinh trường Luật đóng phim khiêu dâm trả tiền học phí

Miriam Weeks, 18 tuổi đã tham gia các bộ phim khiêu dâm với nghệ danh Belle Knox để kiếm tiền trả học phí học đại học của mình.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Theo New York Daily News, Miriam Weeks là sinh viên ngành luật của Viện đại học Duke, Durham, Bắc Carolina, một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. 

Miriam Weeks cho biết cô thực sự muốn đóng phim khiêu dâm vì nó có thể giúp cô có được một khoản tiền trang trải cuộc sống và giúp cô hoàn thành việc học ở Duke. 

Số tiền học phí tại Viện đại học Duke là khoảng 47.000 USD/năm, một con số không hề nhỏ. Miriam Weeks cho biết, cô không thể mạo hiểm trong việc vay mượn để trang trải học phí, sinh hoạt hàng ngày mà không nghĩ đến chuyện trả lại nên đã chọn con đường đóng phim khiêu dâm. Miriam cho biết cô hoàn toàn thoải mái với lựa chọn của mình và con định lập nên một tổ chức từ thiện hướng tới đối tượng gái mại dâm.

2. Sinh viên làm tình trên nóc trường đại học

Vào ngày 29/3/2011, loạt hình một cặp nam nữ đang có hành động phản cảm trên nóc một tòa nhà đã được tung lên mạng. Những hình ảnh cho thấy cặp nam nữ đang làm tình trên nóc tòa nhà Waite Phillips Hall thuộc ĐH Nam California (USC), Mỹ.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Ngay sau khi loạt hình được tung lên mạng và lan truyền nhanh như vũ bão, danh tính của cặp nam nữ đã được xác định, cả hai đều là những sinh viên của trường USC. Đại diện nhà trường nói rằng họ phẫn nộ vì hành vi tình dục của 2 sinh viên trên và các sinh viên cũng tỏ ra ghê tởm hành động của cặp đôi này. 

3. Sinh viên nam đóng phim đồng tính người lớn 

Grove City College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Kitô giáo ở Pennsylvania. Năm 2009, chàng sinh viên 22 tuổi John Gechter đã gây ra một vụ bê bối lớn khi để bạn học phát hiện những hình ảnh nhạy cảm của mình trong các đoạn video người lớn đồng tính.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Ngay lập tức John đã bị đình chỉ lại việc học do đã "vi phạm các giá trị của trường" mặc cho John đã cố gắng giải thích rằng hành động tham gia đóng các đoạn phim đồng tính người lớn đó chỉ phục vụ mục đích kiếm tiền để trang trải học phí tại trường. 

 

4. Giáo viên tiếng Anh chat sex qua điện thoại để làm thêm ngoài giờ

Lisa Chavez là một giáo sư tiếng Anh tại đại học New Mexico. Năm 2007, cô đã gặp phải khó khăn trong việc thực hiện thanh toán các khoản vay thế chấp và đã phải tìm một công việc làm thêm ngoài giờ.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu công việc ấy là công việc bình thường. Tuy nhiên Lisa Chavez lựa chọn công việc chat sex qua điện thoại để làm thêm. Cô được trả 40 USD một giờ cho công việc làm thêm này.

Sự việc bị phát hiện khiến cho truyền thông và báo chí tốn không ít giấy mực, nhiều phụ huynh cũng lên tiếng phản đối tư cách giảng dạy của cô Lisa. Tuy nhiên, đại học New Mexico kết luận rằng cô Lisa không vi phạm quy định của nhà trường.

5. Giáo sư khoe đồ chơi tình dục trong giờ giảng dạy

Năm 2011, các học sinh trong lớp học "Tình dục của con người" của Giáo sư J. Michael Bailey ở đại học Northwestern đã được dịp "mở rộng tầm mắt" khi được chứng kiến phản ứng đạt cực khoái của con người khi sử dụng đồ chơi tình dục.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Sự việc đã khiến gây ra một sự tranh cãi lớn và các khiếu nại của cha mẹ học sinh thậm chí đã dẫn đến cuộc biểu tình vì chương trình giảng dạy quá thô tục, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và hành vi của các sinh viên.

6. Nam sinh viên đội khúc côn cầu hãm hiếp phụ nữ da đen

Scandal sex không chỉ liên quan đến trường đại học nổi tiếng - Duke mà còn vì nạn nhân là một phụ nữ Mỹ gốc Phi.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Kẻ bị cáo buộc hành hung là hai thanh niên da trắng. Theo lời tố cáo của nạn nhân 27 tuổi, là sinh viên tại Đại học Bắc Carolina và là mẹ của hai đứa con nhỏ 6 và 7 tuổi, thì cô đã bị cưỡng hiếp bởi 3 thành viên sau buổi tiệc của đội khúc côn cầu Duke Lacrosse hôm 13/3/2006.

3 người này đã cưỡng hiếp cô trong một phòng tắm, họ còn đá và bóp cổ cô. Có 2 người đã bị bắt sau khi nạn nhân nhận diện với xác suất 100% và 1 người với xác suất 90%. Sự việc đã gây nên một làn sóng phẫn nộ và trở thành điểm nóng truyền thông. 

7. Nữ hoạt náo viên đóng phim người lớn 

Courtney Cox là một thành viên của đội cổ vũ ASU, đại học Arizona khi còn là một sinh viên năm nhất, nhưng sau đó cô đã bỏ học, chuyển đến California và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong các bộ phim người lớn.

7 vụ bê bối tình dục tai tiếng làm rúng động các trường ĐH

Điều đáng nói ở đây là Courtney xuất hiện trong các đoạn phim nóng bỏng với bộ đồng phục của đội cổ vũ ASU. Việc này đã khiến tên tuổi của Courtney nổi như cồn, trở thành tiêu điểm đàm tiếu và danh tiếng của đội cổ vũ ASU theo đó bị tổn hại nghiêm trọng.

Cô nàng thậm chí cũng đã xuất hiện trên bìa hộp của bộ phim khiêu dâm trong bộ đồng phục cổ vũ và hứng chịu vô số "gạch đá" vì đã bôi nhọ hình ảnh của các đội cổ vũ nói chung và đội cổ vũ ASU của đại học Arizona nói riêng.

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage