Bạn đang ở đây

8 cách để làm đêm tân hôn trở nên lãng mạn hơn

Chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt từ không gian cho đến cử chỉ của bạn tạo sự lãng mạn, nàng sẽ cảm nhận được tình yêu to lớn từ phía bạn và sẵn sàng hết tinh thần cho chuyện “động phòng” của tân lang tân nương.

Phòng tân hôn với hoa hồng và nến

Một phòng căn phòng gọn gàng, đầy hương thơm và khung cảnh lãng mạn, nàng sẽ muốn tận hưởng trọn đêm tân hôn cùng bạn.

Một ít cánh hoa hồng rải trên giường, thêm xung quanh là một vài cây nên thơm toả hương dịu dịu, kèm theo vòng tay của bạn, chắc hẳn nàng sẽ chẳng muốn rời khỏi bạn nửa bước bởi sự ngọt ngào mà mình đang được nhận.

Đặt một chai rượu bên cạnh giường

Một chút rượu sẽ giúp tăng sự lãng mạn, đồng thời sự ham muốn chà sát da thịt của cả hai cũng sẽ tăng lên. Bởi chỉ cần một ly rượu nhỏ sẽ giúp máu tuần hoà tốt hơn, kích thích não bộ tiết ra hormone tình dục.

Dưới ánh sáng lung linh huyền ảo, hương thơm của hoa hồng, chút nồng của rượu sẽ tăng niềm ham muốn tình dục.

Màn dạo đầu đầy kích thích

Nói về màn dạo đầu ... đây là thời gian để thử một cái gì đó thực sự mới mẻ làm cho đêm tân hôn trở nên đặc biệt. Gợi ý cho bạn rằng có thể thực hiện một vài động tác massage gợi cảm hoặc thử nghiệm với một niềm vui đồ chơi tình dục mới. Bất cứ điều gì bạn có thể làm cho bạn và cả bạn đời có một đêm đáng nhớ trong cuộc đời.

Nâng niu cơ thể xinh đẹp của đối phương

Bắt đầu vào cuộc với những động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển. Hãy vuốt ve cơ thể cô ấy như vuốt nhẹ cánh hồng. Những cử chỉ đó sẽ mân mê nàng, tạo cho nàng cảm giác muốn được hơn thế, thoát ra khỏi cái đơn thuần gọi là xác thịt đời thường.

Đồng thời việc làm này, khiến bạn biết mình cần làm gì trên cơ thể đối phương để có thể đưa nàng vào cuộc đúng cách, hoà nhập với thân xác mình đúng cách, đúng những ham muốn bên trong bạn đang muốn thoát ra ngoài.

Gọi tên hay thì thầm những lời ngọt ngào vào tai nàng

Với quan hệ tình dục lãng mạn không phải là vấn đề về hoa, đồ ăn hay một món trang sức đắt tiền. Đây thực sự là việc để cho bạn tìm được điểm gợi cảm, gợi tình, mùi hương cơ thể và những cảm xúc thoát ra khỏi buồn vui đời thường thường có.

Những lời nói ngọt ngào thì thầm vào tai nàng, hay gọi tên đối tác, khiến đối tác cảm thấy hạnh phúc và muốn gần hơn, gần hơn nữa, tưởng chừng như cảm xúc trên da thịt, khoái cảm cực lạc của cuộc vui sẵn sàng “lên đỉnh”. Nếu nàng đã sẵn sàng cho cao trào cuộc vui khoái lạc, bạn hãy hôn nàng hay cấu nhẹ vào những đường cong gợi cảm trước mắt mình, kèm theo một lời khen nàng “xinh đẹp” hay “tuyệt vời” thì đó là một sự tinh tế cần có trong tất cả niềm tôn trọng đối tác.

Loại bỏ những suy nghĩ ngại ngùng về việc mình vụng về

Đừng lo lắng! Nếu bạn hoàn thành việc dạo đầu và bước đầu vào “bản nhạc” khiến nàng nhắm nghiền mắt, môi mấp máy và cơ thể có chút run rẩy thì bạn đã làm rất tốt. Nàng yêu của bạn đã bắt đầu sẵn sàng để bạn thể hiện.

Thành thật mà nói, bạn rất có khả năng đạt được cực khoái nếu bạn không suy nghĩ về chuyện làm tình quá nhiều. Dù đó là cô gái truyền thống, hay hiện đại thì việc bạn thể hiện bản năng của một người đàn ông đều quyến rũ nàng và đưa nàng “lên đỉnh”.

Gần gũi nhau sau khi kết thúc cuộc vui đêm tân hôn

Có thể bạn sẽ muốn đi vào phòng tắm sau quan hệ tình dục hoặc uống nước nếu bạn muốn. Nhưng sau đó, hãy trở lại giường. Rõ ràng, phần cao nhất của quan hệ tình dục là cực khoái, nhưng sau khi quan hệ tình dục rất cần để thưởng thức một khoảng thời gian tuyệt vời, bạn có thể kéo dài sự thân mật. Cho dù bạn đang ôm ấp, nói chuyện hoặc ăn bánh sandwich với nhau, hãy tìm kiếm một cách để thưởng thức sở thích cùng nhau sẽ giúp làm cho đêm tan hôn lãng mạn hơn bao giờ hết .

Theo PNKV

people like INLOOK.VN fanpage