Bạn đang ở đây

Bí quyết chọn bạn tình giỏi sex

Chàng "vô tình" quỳ gối trước mặt bạn nơi công cộng, anh ấy thích ngắm đôi môi bạn khi bạn nói...

5 dấu hiệu cho biết chàng là người tuyệt vời trên giường, theo Femina, như sau:

Chàng hay tiếp xúc bằng mắt

Bạn biết một anh chàng quan tâm đến bạn nếu anh ấy hay nhìn vào mắt bạn và dành sự chú ý cho những điều bạn nói. Sẽ còn tuyệt hơn nếu chàng không chỉ chăm chú lắng nghe mà còn nhìn vào từng nét trên khuôn mặt bạn.

Chàng sẽ ngắm đôi môi bạn khi bạn nói hay cười khúc khích. Một người đàn ông chăm chú quan sát và lắng nghe bạn cũng sẽ rất biết cách lôi cuốn trong tình dục.

hen-jpg-1357786538-1357786568_500x0.jpg

Chàng dành cho bạn những buổi hẹn đầy bất ngờ

Nếu chàng là người mang đến cho bạn những thú vị trong các buổi hẹn hò, rất có thể anh ấy cũng có những di chuyển đầy sáng tạo trên giường. Chàng có thể tự hào về khả năng chọn địa điểm hẹn hò bất ngờ.

Chàng thích đưa bạn đến cuộc triển lãm nghệ thuật hơn là sáo mòn với một bữa tối dưới ánh nến. Chàng cũng sẽ là người lên kế hoạch cho những chuyến đi kỳ thú, tổ chức một bữa tối lãng mạn và một màn massage êm ái sau đó. Chàng cũng đưa bạn đến những vùng đất mới nơi anh ấy có thể dành hoàn toàn sự quan tâm cho bạn.

Chàng "vô tình" chạm vào những nơi làm bạn nhột

Những cử chỉ tán tỉnh của chàng thường rất tế nhị. Thỉnh thoảng anh ấy chạm vào những điểm khiến bạn hay "nhột" nhất như tai, má, mu bàn tay hay thắt lưng. Và chàng thường làm điều này rất khéo léo, khi bạn không để ý. Những anh chàng như thế này có lẽ sẽ biết cách làm bạn hài lòng dưới tấm chăn.

Chàng không vội vàng

Chàng có thể kiên nhẫn ngồi chờ bạn thưởng thức bữa trưa dù ngay sau đó anh ấy có cuộc họp quan trọng. Chàng sẽ dành tất cả thời gian để muốn bạn vui vẻ.

Điều đó thể hiện anh ấy thực sự yêu bạn và cũng có nghĩa là, sau này, chàng sẽ luôn muốn bạn tận hưởng từng giây phút êm ái và chậm rãi khi hai người gần gũi nhau.

Chàng là người lịch sự

Anh ấy sẽ mở cửa, kéo ghế cho bạn và đợi bạn vào nhà rồi mới quay xe đi. Người đàn ông luôn dành cho bạn những cử chỉ lịch sự, ân cần rất có thể sẽ luôn muốn làm bạn vui lòng khi trên giường.

 

people like INLOOK.VN fanpage