Bạn đang ở đây

Bí quyết giúp chàng và nàng hòa vào nhau làm một

Lửa yêu giữa vợ chồng bạn không phải lúc nào cũng cháy sáng vì thế hãy nắm lấy một số bí quyết để có thể thổi bùng lên ngọn lửa ấy bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày đôi khi tạo nên những khoảng cách trong đời sống vợ chồng, các cặp đôi không thể có những giây phút thân mật bên nhau theo đúng nghĩa. Nhưng cũng đừng nghĩ ngợi quá về điều này, 4 bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp các cặp vợ chồng cân bẳng đời sống chăn gối:

Bí quyết giúp chàng và nàng hòa vào nhau làm một
(Ảnh minh họa)

Thả lỏng hoàn toàn cơ thể và tâm trí

Hai bạn ngồi thư giãn trên ghế sô pha hoặc thả lỏng trên giường, hít thở thật sâu. Thay vì nghĩ tới những công việc còn dang dở, những khó khăn trong cuộc sống hãy dành thời gian thư giãn, nghĩ về những thứ bạn thích như những buổi dạo chơi cùng nhau trên bãi biển hay những bữa ăn tối ấm áp dưới ánh nến lung linh… Lắng nghe những lời tâm tình của đối phương, dành cho họ những cử chỉ yêu thương, lửa yêu giữa hai bạn sẽ lại tiếp tục cháy lên nóng bỏng.

Lặng yên bên nhau

Hai người ngồi dựa lưng vào nhau, sự tiếp xúc này sẽ cho các bạn cảm giác như đang hóa vào nhau. Hít thở một cách nhẹ nhàng, thả lỏng tâm trí, đừng suy nghĩ về bất cứ điều gì trong giây phút này. Hãy nhớ bật những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương. Trong không khí đó hai bạn ngồi lặng yên, những phút giây bình tâm như thế sẽ cho bạn biết chính xác điều bạn muốn ở đối phương của mình.

Ma lực của những cái ôm và nụ hôn

Những cái ôm và nụ hôn tuy thật đơn giản nhưng lại là sợi dây gắn kết hai bạn với nhau . Đầu tiên  hãy đưa tay ôm lấy đối phương của mình rồi từ từ hôn lên môi, lên trán, lên mắt người ấy. Hai bạn nên cùng nhau tận hưởng những cái ôm nồng nàn và nụ hôn ngọt ngào như thế trong khoảng 15 phút để hai tâm hồn giao cảm với nhau.

Vuốt ve và thầm thì

Nếu muốn đánh thức những khao khát yêu đương của đối phương thì không gì hiệu quả hơn là dùng những cái vuốt ve và thầm thì vào tai người ấy những lời yêu thương chân thành. Trong khi mat-xa, vuốt ve dọc cơ thể chàng/nàng hãy thầm thì vào tai họ những lời nói thật “sexy” đồng thời thăm dò cảm giác của họ khi được bạn nuông chiều cơ thể như vậy.

Theo Alo Bacsi
people like INLOOK.VN fanpage