Bạn đang ở đây

Bí quyết hâm nóng “cuộc yêu” dưới nước

Nước là môi trường vô cùng lý tưởng cho những “cuộc yêu” nồng cháy.

 

1. Bắt đầu với vòi hoa sen

Bạn và chàng hãy chọn cho mình loại gel tắm mà cả 2 đều thích, sau đó, thay phiên thoa gel và massage cơ thể cho người kia.

Dùng miếng xơ mướp hoặc miếng bọt biển thay vì dùng tay có thể giúp làn da “chuẩn bị tinh thần” trước. Điều này giúp hâm nóng cảm giác khi cơ thể bạn và chàng tiếp xúc trực tiếp sau đó.

2. Tự kích thích cơ thể bằng đồ chơi tình dục

Có rất nhiều loại đồ chơi tình dục không thấm nước, rất tiện lợi cho “cuộc vui” trong phòng tắm.

 

 

Khi chàng đang gội đầu, mân mê mái tóc của bạn, bạn có thể dùng chúng để tự kích thích cơ thể mình. Sau đó, khi tới ngưỡng cực khoái, bạn ngừng lại và để chàng hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể để nửa kia của mình dùng chúng khi bạn đang bận bịu với đám bọt xà phòng trên cơ thể.

3. Thăng hoa với tư thế doggie

Chàng sẽ rất thích thú với góc độ quan sát mà tư thế doggie mang lại. Những bức tường của phòng tắm cũng là điểm tựa vững chắc cho bạn khi anh ấy thâm nhập.

Có điều, bạn cần nhớ rằng “áo mưa” rất dễ bị nứt, vỡ khi dùng dưới nước. Vì thế, màn “ân ái” dưới nước chỉ nên diễn ra khi cả 2 bạn đã tiến hành kiểm tra sức khỏe, biết rõ về tình hình sức khỏe của đối phương hoặc bạn đang dùng một biện pháp tránh thai khác.

4. Trèo “lên đỉnh” trong bồn tắm

 

 

 

Trước tiên, bạn cần tạo bọt xà phòng trong bồn tắm. Như vậy, cả 2 sẽ không nhìn được rõ cơ thể của đối phương. Điều này giúp giảm cảm giác ngại ngùng hoặc căng thẳng khi “yêu” dưới nước.

5. Dùng vòi hoa sen làm đồ chơi

Nếu chiếc vòi hoa sen trong phòng tắm của bạn có thể điều chỉnh được, hãy dùng nó để kích thích âm vật và những điểm nóng khác trên cơ thể của bạn

Theo cách này, bạn sẽ chỉ cho chàng cách mà bạn muốn được kích thích để có thể đạt cực khoái. Sau đó, bạn để chàng thực hành những gì vừa học.

6. Đừng quên dầu bôi trơn

Thật không may là nước không thể giúp giảm ma sát và sự khô hạn ở vùng kín của bạn. Bởi vậy, một chút dầu bôi trơn gốc silicon sẽ giúp mọi thứ trơn tru.

7. Không để “núi đôi” lạc điệu

 

 

Đừng quên điểm nóng vô cùng quan trọng này trên cơ thể bạn. Bạn ngồi quay mặt, đối diện với chàng trong bồn tắm rồi để anh ấy dùng tay hoặc môi nhẹ nhàng mơn trớn đôi “gò bồng đào” của bạn.

Sức nóng của nước kết hợp với sự ấm áp của đôi tay chàng sẽ khiến bạn thăng hoa nhanh chóng.

8. Ma thuật của chiếc áo sơ mi

Thân hình nóng bỏng của bạn kết hợp với một chiếc áo sơ mi ướt sẽ khiến chàng muốn lao vào bạn ngay lập tức.

Khi vào phòng tắm, bạn hãy diện cho mình một chiếc sơ mi trắng. Khi chiếc áo đã ướt, bạn hãy để chàng từ tốn trút bỏ nó.

9. Để chàng lau khô người cho bạn

Hãy để chàng chậm rãi dùng khăn tắm lau khô cơ thể bạn từ trên xuống dưới, sau đó giúp bạn bôi sữa dưỡng thể khắp cơ thể.

Đây là một cách hiệu quả để tăng cảm hứng cho màn “yêu” trên giường sắp diễn ra.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage