Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

CÁC CÔ GÁI, LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC HAY KỸ NĂNG?

“Đôi khi không phải ở kích thước con tàu, mà là ở chuyển động của đại dương”.

Phụ nữ sẽ lựa chọn kích thước hay kỹ năng là vấn đề nhạy cảm vốn được tranh luận rất nhiều nhưng chưa bao giờ đưa ra được kết luận chính xác. Những ai có “cậu nhỏ” kích thước khiêm tốn thường lo lắng không biết liệu mình có trở thành người đàn ông thất bại trên giường hay không, hay khả năng “mở màn”, sự thân mật, gần gũi, cách chiều chuộng chuyên nghiệp sẽ bù đắp lại khoản “ngắn” kia?

Tất nhiên điểm 10 sẽ dành cho kích thước chuẩn phối hợp kỹ năng điêu luyện, nhưng cũng không có nghĩa là kỹ năng điêu luyện chỉ dành được điểm 5. Theo một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thỏa mãn của họ. Kết quả, khoảng 34% phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Khoảng 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có “cậu nhỏ” dài hơn. 60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước “của quý” không phải là yếu tố quan trọng. Họ có thể đạt cực khoái từ một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn.

Dương vật của nam giới có chiều dài từ 4cm – 9cm ở trạng thái “bình yên”, khi cương dao động từ 10cm – 16cm là bình thường.  Được cho là ngắn khi cương lên chỉ dài từ 5cm – 8cm, và 3cm khi xìu. Đây là những lý do cánh mày râu nên yên tâm về kích thước “cậu nhỏ” của mình:

1. Một số phụ nữ rất coi trọng kích thước nhưng số khác lại không quan tâm lắm đến việc dài ngắn.

2. Có nhiều cách giúp người phụ nữ đạt được khoái cảm, không nhất thiết là giao hợp. Thông qua nhiều điểm nhạy cảm khác, người đàn ông hoàn toàn có thể lợi dụng kỹ năng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ.

3. Đối với rất nhiều phụ nữ, tình cảm, sự thân mật, âu yếm, những cử chỉ vuốt ve, chăm sóc...khi quan hệ còn đáng trân trọng hơn kích thước.

4. Một số ít người phụ nữ thậm chí không có cực khoái âm đạo. Vì âm đạo của phụ nữ không giống nhau, chức năng thần kinh không giống nhau.

5. Khu vực được cho là nơi tạo nên nguồn vui của những cuộc yêu – điểm G, thường không gây áp lực cho người phụ nữ bằng ham muốn đạt cực khoái âm đạo.

6. Nếu người đàn ông có nỗi lo về kích thước “cậu nhỏ” thì người phụ nữ lại có nỗi lo về thân thể của mình. Chỉ một chút rắc rối nhỏ về vết sẹo, “violong” hay chút mỡ bụng cũng khiến cô ấy mất tập trung.

Và một lý do quan trọng nữa mà các anh nên chú ý đó là sự thấu hiểu. Những cặp tình nhân hay những đôi vợ chồng có thể xa nhau không phải vì lý do “kích thước” mà vì không hiểu rõ được tâm tư tình cảm, sở thích, mong muốn của đối phương. Hợp, yêu, hiểu, cần là những gì cần có ở nhau.  Đừng quá lo lắng về kích thước của “nòi giống trời ban” mà thay vào đó là yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn nhé!

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage