Bạn đang ở đây

Cách hay để lên đỉnh mỗi khi "giao ban"

Để lên đỉnh mỗi khi quan hệ, điều đó không khó khi bạn sở hữu những điều đơn giản dưới đây.

 

chuyện ấy
Cách hay để lên đỉnh mỗi khi "giao ban".

Bổ sung sắt

Sắt là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với hệ tuần hoàn. Thiếu chất này dẫn đến giảm lưu lượng máu, khiến cơ thể mệt mỏi và không còn ham muốn tình dục.

Bà Eve - chuyên gia về tình dục khuyên các cặp đôi bổ sung bổ sung thức ăn giàu sắt, kém, vitamin B như thịt đỏ, các loại đậu, sò … trong bữa ăn hàng ngày và tăng chất lượng giấc ngủ để cải thiện đời sống vợ chồng.

Cắn nhẹ

Bên cạnh đó để dễ thỏa mãn đối tác, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích thú hưng phấn hơn.

Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn "ăn thịt" nàng, nàng thật hấp dẫn.

Nói những lời yêu thương với nàng

Những lời thì thầm mật ngọt của đối tác là chất xúc tác giúp không ít phụ nữ tìm được cảm hứng trong tình yêu, bởi với phái đẹp, cảm giác được yêu và đối thoại với người mình yêu rất quan trọng.

Những lời nói có cánh trong những lúc cùng nhau đi dạo hay trong lúc thư giãn là biện pháp kích thích tình dục mạnh mẽ.

Đàn ông có thể nói với người bạn đời về việc mình yêu cô ấy như thế nào, điều này rất quan trọng vì nó như lời hứa hẹn, tỏ tình trong những phút giây thân mật.

Hãy thử làm chuyện ấy tại một căn phòng khác, một thời điểm khác trong ngày hoặc hãy thử một tư thế khác. Đừng lên kế hoạch cho chuyện yêu mà hãy để nó diễn ra thật tự nhiên.

Theo Hạ Lê - Khỏe và Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage