Thứ năm, day 18 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Chưa quên được tình cũ

Tình yêu đã kết thúc nhưng bạn vẫn chưa thể quên được hình ảnh của người ấy mặc dù đã nhiều lần tự nhủ sẽ mạnh mẽ để quên tất cả? Sau đây là một vài lý do lý giải vì sao bạn chưa quên được người ấy!

Bạn cố tìm câu trả lời
Mối quan hệ giữa hai bạn đã kết thúc từ rất lâu và có thể đó là điều bạn không mong muốn, cũng có thể nó xảy ra quá đột ngột và điều mà bạn nhận được là sự mất thăng bằng, choáng váng, đau khổ... Khi quyết định chia tay đến mà bạn không nhận được bất kì lời giải thích nào cho sự chia tay đó. bạn không thể bằng lòng mà chấp nhận. Chính bởi chi tiết này đã khiến bạn mù mờ không thể hiểu lí do vì sao anh ấy lại rời bỏ bạn và vẫn cố công đi tìm câu trả lời cho dù là bao lâu đi chăng nữa.

chưa quên người cũ

Giải pháp cho bạn lúc này là nếu thực sự mối quan hệ giữa hai bạn không thể cải thiện thì bạn hãy quên anh ấy đi, đừng cố gắng tìm câu trả lời vì đơn giản anh ấy không còn yêu bạn nữa. Bạn hãy tiến tới tìm kiếm, xây dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.
Bạn vẫn còn tức giận
Khi bạn và người đó chia tay và nguyên nhân xuất phát từ việc anh ấy thì đương nhiên bạn sẽ rất giận dữ. Trong đầu bạn lúc đó chỉ có thể nghĩ đến hình ảnh người yêu cũ như là một kẻ đáng ghét, hèn nhát, bởi vì bạn cố gắng hạ thấp anh ấy, làm cho mình trở nên “có giá” hơn để nhanh chóng quên đi anh ấy.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng sự giận dữ của bạn dành cho anh ấy sẽ chỉ lãng phí thời gian quý báu và tổn hại sức lực, tình cảm của bạn, khiến bạn nhớ lại tất cả quãng thời gian ở cạnh anh ấy. Bởi vậy nếu bạn còn cảm thấy tức giận anh ấy thì bạn nên bỏ qua sự kiện anh ấy đã làm tổn thương bạn. Bước qua sự giận dữ sẽ giúp bạn gạt nỗi nhớ nhung.

Cái tôi của bạn bị tổn thương
Không ai muốn chuyện tình yêu có kết thúc tồi tệ cũng như vị trí của bạn trong trái tim anh ấy không còn như mong muốn. Ngay cả khi việc chia tay đó đi kèm với một lý do chính đáng nhưng với bạn thì nó vẫn không tương thích và khó chấp nhận. Do đó khi bị ai đó nói lời chia tay, điều này sẽ làm cho cái tôi cá nhân của bạn bị tổn thương và như vậy nó khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn không thể thoát ra khỏi sự nhớ nhung người cũ được.

chưa quên người cũ

Bạn hãy nhớ rằng không phải tất cả các mối quan hệ tình yêu đều lâu dài vì vậy nếu không thực sự tìm được sự đồng điệu và cảm thông, chia sẻ… thì tình yêu đó sẽ thất bại. Bởi vậy bạn đừng nghĩ rằng sự thất bại của mối quan hệ này như là một thất bại cá nhân mình.
Bạn cảm thấy mình thất bại
Bạn đang quen với việc chiến thắng và kiểm soát những gì trong cuộc sống của bạn đột nhiên tất cả mọi thứ thay đổi. Cảm giác mình là người thất bại thật là đau đớn nhất là khi bạn nghĩ mình là người kém cỏi không giữ được chân người mình yêu. Điều đó khiến bạn không dám bước tiếp mà cứ miên man nghĩ về người cũ.

chưa quên người cũ

Bạn đừng sợ hãi, hãy gạt bỏ những lo lắng đó vì rất có thể việc chia tay với anh ấy là một chiến thằng lớn của bạn khi hai người thực sự không dành cho nhau.

 

Y.B tổng hợp

 

 

people like INLOOK.VN fanpage