Bạn đang ở đây

Hậu quả nghiêm trọng khi thiếu 'chuyện ấy'

Thiếu sex, cuộc sống và sức khỏe của bạn có nguy cơ đối diện với nhiều hậu quả nghiêm trọng.

1. Rối loạn tâm lý: những người đàn ông bị thiếu sex do vợ cai lâu, hoặc do vợ không đáp ứng được nhu cầu dễ rối loạn tâm lý như hay cáu gắt, nổi nóng vô cớ.

2. Chất lượng tinh binh suy giảm: 'Yêu' thường xuyên giúp tinh trùng được 'làm mới' bởi nếu tinh trùng ở trong tuyến tiền liệt 3-4 ngày không được thoát ra, chất lượng tinh trùng chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.
 

Hậu quả nghiêm trọng khi thiếu 'chuyện ấy'


3. Rút ngắn tuổi thọ: Một nghiên cứu thực hiện trong 10 năm tiến hành trên 1000 người đàn ông trung niên tại đại học Queens ở Belfast, Ireland cho thấy những người đạt được cực khoái thường xuyên chiếm một nửa tỷ lệ tử vong với những người không có cực khoái thường xuyên.

4. Loãng xương: Nồng độ oestrogen tăng cao trong khi quan hệ tình dục giúp phụ nữ giảm nguy cơ loãng xương; trong khi ở nam giới, hormone sinh dục nam testosterone bùng phát cũng giúp củng cố xương.

5. Căng thẳng kéo dài: Đầu bạn lúc nào cũng căng như dây đàn mặc dù có thể chẳng có việc gì, chẳng phải làm gì cả.

6. Ăn ngủ không ngon: Tình dục là liều thuốc an thần tuyệt diệu và không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào như các loại thuốc an thần khác. Thiếu tình dục, mất ngủ và ăn không ngon là hậu quả dễ nhận thấy nhất của cơ thể khi đói 'yêu'. Bạn cũng có thể mơ đến 'chuyện yêu' với tần suât dày đặc lạ thường.

Hậu quả nghiêm trọng khi thiếu 'chuyện ấy'


7. Đau nửa đầu: Tâm trạng luôn lo lắng, bất an. Sự mệt mỏi khiến bạn dễ rơi vào tình trạng đau nửa đầu kéo dài.

8. Nhanh già: Sex là nhu cầu bản năng của mỗi người, nhờ nó mà những hoạt động trong cơ thể diễn ra đúng với qui luật tự nhiên. Vì vậy, nếu thiếu sex các chức năng trên cơ thể hoạt động trở nên rối loạn và càng thúc đẩy nhanh hơn quá trình lão hóa.

9. Nguy cơ hôn nhân đổ vỡ: Mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau, tuy vậy nhìn chung việc thiếu 'yêu' ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý.

10. Nguy cơ bệnh tim mạch: Tình dục và tim mạch 'sống dựa' vào nhau, bên này thịnh thì bên kia 'hưởng' và ngược lại. Phòng the là liều thuốc 'bổ tim', tăng cường 'tuần hoàn máu' có tiếng vượt thời gian.


11. Bệnh vùng kín: Một số phụ nữ lớn tuổi, ham muốn không được đáp ứng, sự khô hạn đến sớm, sức đề kháng giảm sút, khiến dễ mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm cổ tử cung hay viêm xương chậu, stress, trầm cảm...

12. Nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn: Những người đàn ông xuất tinh thường xuyên (ít nhất là 21 lần một tháng) ít có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ. Khoái cảm có thể giúp phòng tránh bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

13. Mắc bệnh trầm cảm: Nhiều nhà nghiên cứu 'chuyện yêu' cho rằng, thiếu chuyện giường chiếu lâu ngày có thể dẫn tới bệnh trầm cảm. Không có đời sống gối chăn như ý khiến người phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những áp lực tinh thần, dễ dẫn tới bệnh trầm cảm.
 

Theo VTC
people like INLOOK.VN fanpage