Bạn đang ở đây

Khi chàng gặp vận đen

Sau một ngày xui xẻo, đen đủi trở về, phụ nữ thường “bắc loa” lên để trình bày, nhưng hầu hết các đấng mày râu thì khác. Vì thế, bạn hãy khéo léo.

Sau một ngày như vậy, “bình yên” là hai từ chàng muốn nhất nên bạn đừng cố gắng “khơi thông” bằng cách bắt anh ấy phải khai báo về nó. Không cần “đao to búa lớn”, với một vài cách dưới đây bạn vẫn có thể giúp chàng cảm thấy tốt hơn nhiều.

Lựa lời mà nói
Sau những dấu hiệu ám chỉ đối phương đã trải qua một ngày tồi tệ như thế nào, bạn nên nhẹ nhàng hỏi anh ấy (tốt nhất là chỉ một, và một lần duy nhất) có chuyện gì xảy ra hoặc khích lệ anh ấy chia sẻ. Nếu anh ấy trấn an bạn rằng, mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát, hoặc chàng không muốn nhắc đến nó, thì đừng tò mò mà tìm hiểu sâu.
Bạn có thể thay đổi chủ đề, cùng nói chuyện về một vấn đề nào đó – mà sau cùng không phải để trở về câu chuyện của chàng là được. Khác xa so với phụ nữ, đàn ông không cần thiết phải thao thao bất tuyệt thì mới thấy dễ thở.

Phụ nữ hành động
Hành động nghiêm túc được đánh giá bằng việc nấu nướng. Khi anh ấy có một ngày tồi tệ, không gì bằng những món ăn ngon. Trong nhiều trường hợp, không cần khóc, nói chuyện, hay than thở về công việc, đồng nghiệp hoặc sếp; một không gian có thể thư giãn và gạt mọi điều tồi tệ ra khỏi đầu là những thứ chàng cần.
Nếu nấu ăn không phải là sở trường của bạn, hãy khéo léo dẫn dắt chàng bằng việc bất thình lình “biến hình” trong bộ đồ lót gợi cảm. Sau đó bạn hãy massage cho chàng. Và với anh ấy, một ngày tồi tệ hoàn toàn có thể hóa giải, trở thành một đêm tuyệt vời.

chăm sóc

Nói nhiều là tật xấu
Khi bạn trai hay chồng bạn có một ngày tồi tệ, chú ý là đừng nói “vượt mức” quy định. Nhắc đi nhắc lại những câu đại loại như: “anh có chắc là mình ổn không?” không giúp cải thiện tâm trạng của anh ấy, mà lại càng đổ dầu vào lửa. Anh ấy sẽ nói, nếu anh ấy muốn chia sẻ với bạn; còn nếu không, bạn đừng quấy rầy chàng.

Theo Dep

people like INLOOK.VN fanpage