Bạn đang ở đây

Khi phụ nữ yêu người kém tuổi

Tình yêu của mỗi người không ai giống ai nhưng có thể có một điểm chung đó chính là sự chi phối của tuổi tác đối với mối quan hệ. Mặc dù phải thừa nhận rằng chẳng có một tiêu chuẩn cụ thể nào trong việc lựa chọn Mr. Right nhưng bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hẹn hò với một người đàn ông kém tuổi hơn mình. Bởi điều đó đem lại nhiều thuận lợi mà cũng không ít khó khăn.
hẹn hò

Điểm cộng thứ 2: sự lạc quan

Bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán và không có động lực? Hẹn hò với người kém tuổi khiến bạn như được tiếp thêm sức sống và ý tưởng mới. Anh ấy làm cho bạn thay đổi quan điểm sống của mình cũng như có thêm dũng khí để thử những trải nghiệm mới mẻ.

Tuy nhiên bất kỳ sự việc nào cũng có 2 mặt và một "mối tình chị em" cũng vậy. Sau khi sự hào hứng ban đầu qua đi thì bạn cũng sẽ nhìn anh ấy với con mắt khác hẳn. Bởi một mối quan hệ nghiêm túc không giống với các cuộc tình chóng vánh. Do đó để nó bền vững bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng những yếu tố mà thường thì các anh chàng trẻ tuổi không thể hoặc không sẵn lòng chia sẻ cùng người yêu.

Điểm trừ: Sự khác biệt

Đừng lảng tránh điều này, đã là con người thì ai rồi cũng già đi. Bạn cũng không ngoại lệ. Khi đó với sự nghiệp đã ổn định, bạn lên những kế hoạch tiếp theo cho mình. Tuy nhiên, mọi việc sẽ ra sao nếu chàng không cùng suy nghĩ. Với sự liều lĩnh của tuổi trẻ, chàng chấp nhận đón nhận mọi thử thách chứ không muốn an phận cùng bạn. Đó là chưa kể muôn vàn khác biệt do khoảng cách về tuổi tác đưa đến. Chỉ những bất đồng khi tranh luận hay thể loại âm nhạc/ phim ảnh yêu thích của mỗi người khác nhau cũng đủ khiến cho mối quan hệ thêm nguy cơ tan rã.

Như đã nói ở trên, không có một tiêu chuẩn cụ thể nào khi tìm kiếm một Mr. Right và sự lựa chọn là tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trước khi quyết định nhận lời một ai đó và đừng bao giờ xem nhẹ mối quan hệ này khi đã bắt đầu.
 Stylist
people like INLOOK.VN fanpage