Bạn đang ở đây

Lại một màn cầu hôn lãng mạn

Thêm một lời cầu hôn với tên gọi "Kế hoạch 6 năm" đang làm rung rinh cư dân mạng vì rất lãng mạn, dễ thương. Tác giả lời cầu hồn này là một chàng trai Canada.

cầu hôn
Cô gái chụp ảnh cùng người yêu và ký tự W mà không hay biết phía sau là dòng chữ "ill you marry me?" có thể ghép trọn vẹn thành lời cầu hôn: Em sẽ làm vợ anh chứ? - Ảnh: chụp từ clip

 
Trên nền ca khúc Catch me (Hãy giữ chặt em) của nữ ca sĩ Brittany Kennell, đoạn clip dài hơn 5 phút về lời cầu hôn này với tiêu đề “Best proposal ever: A 6 year plan!” (Lời cầu hôn tuyệt nhất: kế hoạch 6 năm)được đăng tải trên YouTube. Clip này đang thu hút nhiều lượt xem và nhiều lời bình luận với nội dung khen ngợi, chúc phúc hay ước ao nhận được lời cầu hôn lãng mạn và kỳ công tương tự.
 
Clip mở đầu với thông tin đôi tình nhân này đi khắp nơi, chụp ảnh với các chữ cái để ghép thành dòng chữ "We always knew'' (Chúng tôi luôn biết vậy) để ghi dấu những kỷ niệm của mối tình kéo dài được 6 năm và khẳng định rằng đã tìm được một nửa đích thực của mình.
 
Đôi bạn đã đi qua nhiều vùng đất: Mexico, Las Vegas, Rome, Hy Lạp... và kể cả dưới nước. Và với ký tự "W" cuối cùng, họ dự định chụp tại quê hương mình - thành phố Montreal, Canada. Chàng trai đã bí mật chuẩn bị một "kế hoạch B" cho bức ảnh này.
 
cầu hôn
Đôi bạn trẻ và ký tự "N" chụp ở Ý - Ảnh: chụp từ clip

cầu hôn
Đôi bạn trẻ đi nhiều nơi, chụp ảnh với các ký tự để ghép thành dòng chữ "We always knew'' (Chúng tôi luôn biết vậy) để khẳng định tình yêu của mình - Ảnh: chụp từ clip
 
Khi anh và bạn gái chuẩn bị chụp bức ảnh với ký tự "W" trên tay thì ở phía sau, hai người bạn thân của anh đang đóng vai khách du lịch "bí mật" giăng tấm băng rôn có dòng chữ "ill you marry me?" - người chụp ảnh sẽ "kết nối" tấm băng rôn này và ký tự "W" thành dòng chữ "Will you marry me?" (Em sẽ làm vợ anh chứ?).

Khi đưa máy ảnh cho người yêu xem bức ảnh đặc biệt ấy, chàng trai hỏi: "Em sẽ nói gì?" rồi bất ngờ quỳ xuống với chiếc nhẫn đã chuẩn bị sẵn. Màn cầu hôn kỳ công này được "hồi âm" bằng nụ hôn của cô gái trong tiếng vỗ tay chúc mừng của bạn bè.
 
cầu hôn
Chàng trai cầu hôn cô gái khi cô còn rất bất ngờ và xúc động với bức ảnh thú vị có dòng chữ "Will you marry me?" (Em sẽ làm vợ anh chứ?) - Ảnh: chụp từ clip
Theo Tuổi Trẻ
 
 
people like INLOOK.VN fanpage