Bạn đang ở đây

Mẹo hay khiến chàng đê mê ngay từ “khúc dạo đầu”

Những cách nhập cuộc dưới đây đều khiến chàng “phát điên” vì “sung sướng” nhưng không phải lúc nào chàng cùng bộc bạch.

Nhìn bạn khỏa thân

Chắc hẳn chàng đã được “chứng kiến” nhiều lần, nhưng những gì anh ấy thực sự muốn là dành một khoảng thời gian chiêm ngưỡng vẻ đẹp cơ thể bạn khi bạn đang khỏa thân. Đừng ngại ngùng, hãy để anh ấy mãn nhãn với những đường cong trên cơ thể bạn và tự hào rằng bạn thuộc về anh ấy. Đây chính là cách nhập cuộc hoàn hảo nhất cho các chàng đấy.

Hơi thở

Chàng yêu cái cách bạn khơi gợi ham muốn của chàng bằng chính hơi thở của mình. Hãy thở nhẹ nhàng lên cổ chàng, cho anh ấy biết là bạn đã sẵn sàng cho một cuộc vui nóng bỏng. Thở lên cả ngực và bụng chàng nữa. Những luồng khí nóng sẽ kích thích lửa yêu trong chàng và khiến cuộc yêu của bạn thú vị hơn nhiều.

Một chút chủ động

Đàn ông thường thích những cách tiếp cận hơi mạnh mẽ một chút, trong khi phái đẹp lại muốn cái gì đó nhẹ nhàng, êm ái. Đừng để chàng chạm vào bạn ngay, thay vào đó hãy hôn chàng với tất cả niềm đam mê của mình. Sử dụng tay khéo léo sẽ khiến chàng đê mê.

Hóa trang

Mẹo hay khiến chàng đê mê ngay từ “khúc dạo đầu”
 

Có lẽ đây là cách quá quen thuộc nhưng các chàng vẫn thích điều đó khi mà bạn biến thành một người hoàn toàn khác phía sau cánh cửa phòng ngủ nhà mình. Vì thế, hãy sử dụng tóc giả, trang điểm khác đi, thay đổi giọng nói và thậm chí là dùng một cái tên mới lạ cho mình. Biến nó như cuộc tình một đêm và tận hưởng cuộc yêu.

Chạm nhẹ vào chân chàng

Tại sao không bắt đầu “màn dạo đầu” ngay khi bạn chưa về đến nhà? Chạm nhẹ vào chân chàng khi hai bạn ra ngoài ăn. Đá đôi giày của anh ấy và khóa chân bạn với chân anh ấy. Vuốt ve đôi chân hay thậm chí là cù anh ấy. Hãy đặt chân lên chân chàng và đùa giỡn dưới tấm khăn trải bàn. Chàng sẽ nhanh chóng thanh toán và đưa bạn về nhà trước khi bạn kịp nhận ra điều đó.

Mẹo hay khiến chàng đê mê ngay từ “khúc dạo đầu”
 

Kích thích núm vú chàng

Không nhiều người biết cách này, nhưng núm vú của nam giới cũng nhạy cảm như phụ nữ vậy. Chơi với “nhũ hoa” của chàng và chắc chắn anh ấy sẽ được kích thích. Dùng lưỡi "tấn công" và nhẹ nhàng thổi chúng trong "màn dạo đầu" bạn sẽ thấy chàng run lên trong đam mê.

Trêu đùa

Sau khi chàng đã nóng ran cả người vì khúc dạo đầu, chớ vội để chàng tiến vào luôn. Hãy chơi đùa với phần đầu “cậu nhỏ” của chàng và để chàng từ từ thâm nhập vào bên trong. Sau đó, lại không cho phép chàng tiếp tục tiến sâu hơn nữa bằng cách đóng những cơ ở cổ tử cung vào. Hãy lặp lại nhiều lần và khiến chàng “phát điên” vì phải chờ đợi.

Theo Soha

people like INLOOK.VN fanpage