Thứ năm, day 18 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Những điều luật "không thể đỡ nổi" về tình dục

Chỉ được phép quan hệ theo tư thế truyền thống, không được phép quan hệ với trinh nữ, trinh nam thậm chí quan hệ với con cừu nào thì phải... ăn con cừu đó... là những điều luật "không thể đỡ nổi" về tình dục ở một số quốc gia trên thế giới.

Bị tử hình vì... quan hệ với động vật giống đực

Đàn ông Lebanon (Liban) được phép làm "chuyện ấy" với động vật. Nhưng động vật mà anh ta qua hệ theo quy định phải là giống cái. Nếu bị bắt gặp quan hệ với con đực, người "giao cấu" sẽ bị tử hình.

Quan hệ với trinh nữ, trinh nam là... có tội

Ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, trinh tiết luôn được vấn đề được coi trọng trong tâm lý mọi người. Thế nhưng ở một số nơi việc quan hệ với trinh nữ là có tội, vậy làm thế nào mà họ có thể quan hệ khi vẫn còn trinh?

tình dục

Tại Washington, quan hệ với trinh nam, trinh nữ là một "tội".

Tại Washington lại có đạo luật quy định: “Ở bất cứ trường hợp nào cũng không được phép có quan hệ tình dục với trinh nam hoặc trinh nữ”. Bất cứ trường hợp nào? Ngay cả trong đêm tân hôn hay sao? Với xu hướng “sống nhanh sống gấp” của giới trẻ hiện đại và nhất là tại một nước có nền văn hóa thoáng như Mỹ, nếu thực hiện đúng như điều luật quy định thì liệu các cô gái của họ có phải suy nghĩ tìm đến việc tìm cách chạy trốn sang một bang khác quan hệ để không còn là trinh nữ hay không?

Ngoài ra thì ở đặc khu Washington còn có luật rằng: “Chỉ được phép quan hệ tình dục bằng tư thế truyền thống”. Liệu có quá hoang đường quá không khi mà không thể có ai có thể kiểm tra và xác thực được những công dân trong vùng có hay không thực hiện điều luật này?

Quan hệ với con cừu nào thì phải ăn thịt luôn con cừu đó

Mô tả ảnh.

Sau khi "chót" quan hệ tình dục với một con cừu, thì phải ăn thịt nó để bù lại sự hủy hoại đạo đức?

Ở một số nước Trung Đông, họ cho phép mọi người được quan hệ tình dục với động vật, tuy nhiên, điều này cũng phải tuân thủ theo một số những quy định ngặt nghèo, đôi khi là vô cùng kì lạ. Cụ thể, hầu hết các nước Trung Đông đều thông qua đạo luật sau: "Sau khi chót quan hệ tình dục với một con cừu, thì phải ăn thịt nó để bù lại sự hủy hoại đạo đức".

Tình dục cùng bò là phạm pháp

tình dục

Tình dục cùng bò là... phạm pháp.

Massachusetts (Hoa Kỳ) có một quy định rất hay đó là quan hệ với bò là phạm pháp. Cấp độ oái oăm và kì quái của điều luật này khiến bất cứ một ai nghe thấy cũng đều phải “bó tay chịu trận” trước sức tưởng tượng phong phú của các nhà lãnh đạo nơi đây.

Không biết trong quy định này là người làm luật đang bảo vệ con người hay bò, bởi trong quy định chỉ ghi "phạm pháp khi quan hệ với bò".

Cương cứng ở chốn đông người sẽ... bị phạt

tình dục

Dù vô tình hay cố ý, các quý ông đều sẽ bị coi là vi phạm pháp luật nếu để dương vật của mình “dựng đứng” ở chốn đông người.

Ở các tiểu bang như Arizona, Indiana, New York hay Ohio, dù là vô tình hay cố ý, các quý ông đều sẽ bị coi là vi phạm pháp luật nếu để dương vật của mình “dựng đứng” ở chốn đông người hay bị bắt gặp trong tình trạng cương cứng.

Cấm xuất tinh khi bạn tình "lên đỉnh"

Một điều luật tại tiểu bang Wisconsin (Mỹ) cấm nam giới không được phép xuất tinh khi bạn tình đạt được cực khoái.

Cấm hôn phụ nữ khi đang ngủ

aluật tình dục

Hôn phụ nữ khi đang ngủ là... phạm pháp.

Ở tiểu bang Colorado - phía tây của miền Trung  nước Mỹ, một điều luật cũ nghiêm cấm cánh mày râu hôn một người phụ nữ đang ngủ. Điều này có thể khiến nhiều quý ông cảm thấy bất tiện, thậm chí buộc phải “phạm pháp” nếu muốn hôn một nửa của mình khi cô ấy đã say giấc nồng.

Theo Phụ nữ Today
people like INLOOK.VN fanpage