Thứ năm, day 18 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Những kiểu ân ái không thể bỏ qua

Bí ẩn và phiêu lưu chính là hai yếu tố mang đến sự mới mẻ, hấp dẫn cho chuyện chăn gối của các cặp đôi. Nhưng để có được điều đó, bạn cần áp dụng những cách mây mưa đa dạng để thay đổi không khí. Và trong bài này,Inlook.vn mong muốn mang lại cho bạn 7 phong cách chăn gối khác nhau giúp bạn có được cuộc sống tình dục thú vị, mang đến hạnh phúc cho một mối quan hệ lành mạnh.

 

 

Chậm rãi và từ tốn
Khi bạn có được “món quà” thời gian, hãy cùng nhau đắm chìm trong những giây phút gần gũi chậm rãi để khám phá những khoảnh khắc hân hoan, tạo nên sự gắn bó bền chặt hơn nữa. Điều quan trọng ở đây chính là quá trình để hai người đạt đỉnh, chứ không phải “đỉnh đến”. Deb Levine, tác giả của cuốn The Joy of Cybesex, phát biểu: “Khi bạn chậm lại và cố gắng giữ cho đỉnh cực khoái không đến quá nhanh, bạn sẽ tập trung vào việc khám phá cơ thể của nhau, giúp bạn hiểu rõ về nhau hơn”.
Những lợi ích về mặt tình cảm cũng sẽ kéo dài hơn. Levine nói: “Biết được rằng anh ấy rất quan tâm đến bạn, có thể bỏ hàng giờ để thể hiện tình cảm của mình sẽ tạo cho người phụ nữ cảm giác tự tin và an toàn. Ngoài ra, sự gắn kết sẽ càng sâu đậm hơn vì hai người đã biến phòng ngủ trở thành nơi để cùng nhau vui đùa, chứ không phải là nơi chỉ để giành cho chuyện chăn gối”.


Tốc độ ánh sáng
Một “chuyến tàu nhanh” cũng giống như một cơn động đất: Nó khiến adrenaline tăng cao, và kết thúc chỉ trong một thoáng chốc, và khiến chàng “mỏi gối chùn chân”. Ngoài việc giải phóng khao khát mãnh liệt của cơ thể, thì việc này thể hiện sự ham muốn của bạn đối với anh ấy, một điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có. Ngoài ra, khi anh ấy đã trải qua ngày dài vất vả, thì một chuyến tàu nhanh có thể sẽ giải tỏa được những mệt mỏi của anh ấy. Tiến sĩ William Fitzgerald, một chuyên gia trị liệu tình dục ở San Jose, Califonia, cho biết: “Đôi khi cánh đàn ông muốn chậm rãi, nhưng đôi khi họ chỉ muốn một khởi đầu và kết thúc nhanh gọn”. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là hãy chuẩn bị cho mình thuốc bôi trơn, vì khi “xử lý nhanh” bạn sẽ không có thời gian để khởi động, và đây sẽ là công cụ giúp bạn không bị đau đớn.


“Tự sướng” trước mặt chàng
Có thể bạn cảm thấy phát biểu trước đám đông 500 người có thể dễ dàng hơn so với việc tự mình làm “chuyện ấy” trước mặt chàng, nhưng điều đó cũng đáng để thử. Các chuyên gia cho biết được nhìn một người phụ nữ “tự sướng” trước mặt gần như là mơ ước của hầu hết cánh mày râu. Nhưng đây không hẳn là một show diễn thoát y cho chàng. Đây là cơ hội để bạn cho anh ấy biết bạn muốn được chăm sóc như thế nào.

 


Tạo sự thoải mái trong các cuộc yêu
Đôi khi bạn chỉ muốn làm “chuyện ấy” theo một cách thật bình thường: Nó có thể không thú vị, nhưng nó khiến bạn cảm thấy sung sướng. Chuyên gia trị liệu tình dục Michael Seiler ở thành phố Chicago cho biết: “Con người quan hệ vì rất nhiều lý do khác nhau, và một trong những lý do đó là để có cảm giác thoải mái và xoa dịu. Khiến người ấy cảm thấy được yêu thương và quan tâm là một trong những cách hiệu quả nhất để kết nối những yếu tố tâm sinh lý trong một mối quan hệ”.


Bị lấn át
Đàn ông luôn thích chinh phục, và đó cũng là lý do tại sao họ lại cảm thấy vô cùng hứng khởi khi bạn để anh ta lấn át hoàn toàn. “Nếu bạn cảm thấy anh ấy đang hứng khởi, và sự đầu hàng của bạn sẽ là điểm cộng lớn khiến anh ta càng thích thú với bạn hơn nữa” Fitzgerald cho biết. Trong suốt giai đoạn “khởi động”, hãy để đôi chân của bạn rộng mở tự do và để chiếc gối phía dưới mông. Để anh ấy phủ lên bạn, và đón nhận anh ấy bằng cách đẩy cơ thể đi lên. Tư thế này cho phép anh ta tự do thay đổi và điều khiển cơ thể của mình.


Sự thống trị của phụ nữ
Đôi khi người phụ nữ cũng phải vùng lên để thống trị cánh đàn ông trong chuyện chăn gối. Nhưng việc vùng lên phải thật sự và không được sắp đặt, do đó hãy chờ cho đến lúc bạn cảm thấy sẵn sàng.

 

H.C tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage