Bạn đang ở đây

Những lưu ý khi "yêu" trong nhà tắm

"Yêu" trong nhà tắm không còn là xa lạ với các cặp vợ chồng. Để "yêu" đầy ngọt ngào với kiểu " đổi gió" này các bạn cần lưu ý những điều sau đây.

 

1. Đảm bảo nhà tắm phải sạch sẽ

Một thùng rác trong phòng tắm khi chưa đổ rác có thể khiến bạn mất đi cảm hứng yêu. Một chiếc bồn tắm bẩn chưa kì cọ kĩ sẽ khiến bạn mất đi tập trung khi yêu…

Do đó, trước khi "lâm trận", hãy vào nhà tắm kì cọ thật kĩ, không để một vết bẩn và một sai sót nào. Phòng tắm thơm tho, sạch sẽ với một chiếc bồn tắm sáng bóng chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho cả hai.

Phòng tắm sạch sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ gặp phải các rắc rối trong cuộc 'yêu'. Ngoài ra, làm sạch nhà tắm trước khi lâm trận có thể giúp bạn tránh được nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn trong khi 'yêu'. Bạn nên dùng lượng vừa phải sữa tắm và các loại nước rửa tạo bọt, nên đảm bảo cống thoát nước nhanh chóng.

2. Đảm bảo phòng tắm phải an toàn

Phòng tắm là nơi quan trọng của ngôi nhà và nó luôn phải được giữ gìn sạch sẽ. Khi yêu, nhà tắm càng cần chuẩn bị kĩ càng hơn để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Bạn nên chú ý mở cửa thông gió để làm thông thoáng phòng tắm khi hai bạn đang gia tăng nhiệt độ cho phòng tắm. Hơi nước nóng cùng nhịp độ vận động của hai người sẽ khiến phòng tắm trở nên ngột ngạt, rất dễ khiến bạn cảm thấy khó thở.

Nếu ở nhà không có ai, bạn có thể mở hé cửa phòng tắm để phòng tắm thêm thông thoáng.

Xà phòng là thứ không thể thiếu trong phòng tắm, nó giúp bạn khám phá những điều mới mẻ cho cuộc 'yêu', nhưng hãy cẩn thận với nó! Phòng tắm lênh láng bọt xà phòng hay nền nhà trơn trượt có thể khiến cả hai bị trượt ngã, nguy hiểm hơn có thể khiến bạn gặp phải chấn thương nặng như gãy xương…

Bạn nên dùng thảm trải sàn cho phòng tắm, vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp bạn thoải mái thay đổi các tư thế nhà tắm chật hẹp.

3. Dạo đầu chậm chạp

Khi yêu bình thường, bạn dạo đầu bằng những nụ hôn ngọt ngào, cháy bỏng đầy đam mê thì khi yêu trong phòng tắm, màn dạo đầu đó được thay thế bằng việc tắm và kì cọ cho nhau. Tắm cho nhau là một hoạt động thân mật và quyến rũ.

Với thân hình sạch sẽ , mùi thơm trên cơ thể, và cảm giác tự tin sẽ giúp bạn sẵn sàng nhập cuộc. Hãy chọn loại xà phòng và sữa tắm mà cả hai cảm thấy thích thú để có thể gia tăng cảm hứng cho hai người.

4. Hãy kiềm chế khi "yêu"

Không kiềm chế được cảm xúc khi 'yêu', 'yêu' quá mãnh liệt, để bọt xà phòng vào trong âm đạo khi yêu cũng là điều cực kỳ nguy hiểm. Khi "yêu" say đắm, bạn vẫn phải "tỉnh táo". Hãy cho ra tay một ít xà phòng thơm, nhưng hãy sử dụng nó một cách cẩn thận.

Đối với nhiều phụ nữ, nó không chỉ khiến họ cảm thấy không thoải mái khi xà phòng vào trong âm đạo gây dị ứng. Nếu bạn thấy không thoải mái, hoặc cảm thấy khó chịu với bất kỳ điều gì như mùi sữa tắm, loại dầu gội… hãy nói với đối tác. Với một số người, sữa tắm hoặc dầu gội không phù hợp có thể gây dị ứng.

Theo Phương Nghi - Gia đình và Xã hội

people like INLOOK.VN fanpage