Bạn đang ở đây

Những lý do khiến phái mạnh thích Oral sex

Hẳn không ít người tò mò về tác dụng cũng như cảm nhận của nam giới về tình dục qua đường miệng.

Hãy cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này qua những thông tin sau đây:

1. Kéo dài khoái cảm

Thời gian đạt khoái cảm của nam giới thông thường chênh lệch với nữ giới vài phút. Chính sự chênh lệch này khiến màn dạo đầu sở hữu vai trò quan trọng trong việc 'bù giờ' cho nam giới.

Oral sex sẽ giúp kích thích cảm giác ham muốn cả hai, giúp cân bằng khoảng thời gian chênh lệch, tạo cơ hợi cho nam gjới hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

2. Đẩy mạnh cảm giác

Trong cuộc 'yêu', nam giới thường ít gặp trở ngại với vấn đề đạt khoái cảm. Tuy nhiên phái nữ lại không dễ dàng đạt được điều này. Bên cạnh những cảm xúc cần thiết, nữ giới còn cần được kích thích đúng lúc và hợp lý.

Oral sex là giải pháp toàn diện cho vấn đề này, mở đường cho những khoái cảm cho phái nữ.

Những lý do khiến phái mạnh thích Oral sex

Ảnh minh họa

3. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cơ thể

Vị trí yêu đặc biệt này sẽ mang lại cho chàng góc nhìn khiến chàng thích thú trong mỗi cuộc yêu.

Dù bạn không sở hữu một cơ thể hoàn hảo, những động tác 'yêu' bằng miệng sẽ giúp chàng quan sát những phần gợi cảm nhất trên cơ thể bạn như cặp 'tuyết lê', vòng ba, đùi..

4. Mang lại cảm giác thích thú

Đem lại những giây phút tuyệt vời cho người yêu là điều các chàng luôn cố gắng đạt được. Chính vì vậy, nếu bạn luôn cảm thấy oral sex mang lại cảm giác tuyệt vời mỗi lần yêu, các chàng sẽ không ngần ngại thể hiện với bạn.

5. Tập trung đúng nơi

Các kiểu 'yêu' truyền thống thường không tập trung vào 'cô bé' như oral sex. Đây là điểm thiếu hụt rất lớn bởi nơi đây tập trung những điểm nhạy cảm, dễ dàng mang lại khoái cảm khi được kích thích đúng mức.

Với oral sex, bộ phận quan trọng này sẽ trở thành khu vực trung tâm đón nhận mọi kích thích và được chăm sóc kỹ lưỡng nhất.

6. Thắt chặt sự gắn kết

Oral sex được đánh giá là kiểu 'yêu' thân mật nhất ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Khi đón nhận đề nghị của chàng tức là bạn đã tạo điều kiện thắt chặt tình cảm cũng như tăng cảm giác gần gũi giữa 2 người cả về thể xác lẫn tinh thần.

Tuy mang rất nhiều đặc điểm ưu việt như vậy nhưng cách 'yêu' này cũng tiềm ẩn không ít rủi ro về lây truyền bệnh. Hãy thật chú ý bởi an toàn cũng là điểm bạn cần quan tâm.

Theo Hồng Quân - Sức khỏe và Đời sống

people like INLOOK.VN fanpage