Bạn đang ở đây

Những tác dụng thần kì của "tinh binh"

Tinh trùng không chỉ là con giống mà còn là thuốc chữa bệnh.

Người ta nói rằng tạo hóa không làm thừa thứ gì cả quả không sai, ví thử như ruột thừa, ai cũng bảo nó là đoạn ruột thừa ra không có tác dụng gì có khi còn gây bệnh. Tinh trùng cũng vậy chỉ có tác dụng là con giống để duy trì giống nói nhưng ít ai biết rằng tinh trùng còn có tác dụng chữa bệnh.

Trường đại học New York đã công bố một công trình nghiên cứu cho thấy tinh trùng còn giúp phụ nữ thấy hạnh phúc hơn và có thể chữa bệnh trầm cảm.

Tinh trùng không chỉ là con giống

Tinh trùng không chỉ là con giống

“Tinh trùng không chỉ đơn thuần là hạt giống” – nhà tâm lý học Jessie Bering kết luận.

Thuốc chữa trầm cảm

Bao quanh tinh trùng là những chất có nhiệm vụ nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng dưới tác động bên ngoài. Khi phân tích các thành phần hóa học này các nhà khoa học đã phát hiện ra một số chất có liên quan đến cảm súc của phụ nữ .

Hormone hạnh phúc

Nghiên cứu phân tích cho thấy tinh dịch có chứa nhiều loại hoc mon trong đó có hooc mon kích thích tâm trạng. Ngoài đường còn có Cortizol, hormone thúc đẩy tình cảm, có Endorfin tăng cường cảm xúc, có Serotonin và Prolacnin – phát huy tác dụng như thuốc chống trầm cảm tự nhiên, có hormone Oxytocin vẫn được biết đến như hormone hạnh phúc.

Nếu theo kết quả của nghiên cứu này, những người phụ nữ tìm được người đàn ông của đời mình, họ không chỉ tìm được chỗ dựa mà còn có trong tay “thần dược” tự nhiên.

Có thể thay thế thuốc?

Tác dụng của loại “thần dược” này đã được các nhà khoa học nghiên cứu thực nghiệm trên 200 phụ nữ. Kết quả cho thấy: quan hệ tình dục đã có ảnh hưởng tích cực đến hầu hết phụ nữ.

Tuy nhiên, phái màu râu chớ vội mừng vì mình có khả năng “kê đơn” cho tất cả các chị em. Trên thực tế, “thuốc” chỉ phát huy tác dụng khi giữa hai người có tình yêu thực sự và khoa học chưa chứng minh liệu “thần dược” đàn ông trên có thể thay thế hoàn toàn thuốc chống trầm cảm hay không?

Theo SKCD

people like INLOOK.VN fanpage