Bạn đang ở đây

Những vật dụng 'thủ dâm' con gái cần tránh

Không ít bạn 'bí quá, làm liều' đã chọn những vật dụng dễ vỡ, nát để thủ dâm. Trứng và bóng đèn hay khoai lang, chuối là những lựa chọn điển hình của họ.

Bước vào tuổi dậy thì, thói quen thủ dâm bắt đầu hình thành ở cả hai giới. Hành động này là vô hại nếu teen biết dừng lại đúng lúc và "thủ dâm lành mạnh". 

Cụ thể, các bạn nữ cần tuyệt đối tránh những "quái chiêu" thủ dâm bằng vật sắc nhọn, dễ vỡ hay đồ có kích thước quá lớn gây tổn thưởng cho "cô bé" và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

1. Vòi xịt

Hình thức "tự sướng" này khá phổ biến ở nữ giới. Họ thường dùng vòi nước trong nhà tắm hoặc phòng vệ sinh để xịt thẳng vào bên trong "cô bé". Do áp lực nguồn nước lớn, "cô bé" sẽ bị kích thích và tạo nên khoái cảm. Thế nhưng, đây cũng đồng thời là con đường dễ gây viêm nhiễm niệu đạo nhất.

Dù bạn có dùng nước sạch, thì đó vẫn là nguồn dẫn vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Thậm chí, vi khuẩn có thể ngược lên tử cung gây viêm nhiễm và nấm vùng kín. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài rất dễ trở thành bệnh phụ khoa mãn tính và ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt đời thường và sức khỏe sinh sản. Do đó, teen girl hãy nói không với thói quen tưởng chừng vô hại này.

2. Máy uốn tóc

Chưa kể tới tính mất vệ sinh của loại thiết bị này, hoặc hóa chất từ tóc, máy uốn tóc còn có cấu tạo lớp kẹp sắt mảnh và sắc. Nếu sử dụng nó để thỏa mãn sự tò mò về dục vọng thì teen dễ lĩnh hậu quả nghiêm trọng. "Cô bé" có thể bị chảy máu, hoặc bụng đau dữ dội khi chiều dài của máy được đưa vào quá sâu trong âm đạo.

Trường hợp một cô gái trẻ được đưa vào bệnh viện Bạch Mai khi vùng kín bị chảy nhiều máu. Cô tự thú đã áp dụng "quái chiêu" thủ dâm này. May mắn là bác sĩ đã cấp cứu kịp thời, nên bên trong âm đạo không bị tác động quá nặng nề.

nguy-co-khi-lam-dung-thu-dam-o-3189-9184

3. Vật dụng hình tròn như bóng đèn, trứng

Không ít nữ nhi "bí quá, làm liều" khi chọn những vật dụng dễ vỡ, nát để thủ dâm. Trứng và bóng đèn hay khoai lang, chuối là những lựa chọn điển hình.

Quả trứng hình tròn, thon, bề mặt trơn láng nên dễ đưa vào bên trong "cô bé", nhưng lại rất dễ vỡ. Vì muốn lấy quả trứng ra, khổ chủ dễ làm vỡ và để lại "tàn dư" trong âm đạo. Sự cố này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo cấp tính. 

Hậu quả sẽ nặng nề hơn nếu đó là chiếc bóng đèn. Mảnh vỡ thủy tinh sắc có thể làm xước "cô bé" ngay từ bên trong. Hoặc có trường hợp cô gái trẻ đến viện với vẻ mặt kinh hoàng tột độ. Gặp bác sĩ, cô òa khóc vì sợ hãi và xấu hổ. Cô cho biết đã lén lút dùng quả chuối "tự sướng" một mình nhưng quả chuối bị gãy và không thể lấy ra được.

4. Sex toy

Dù khái niệm đồ chơi tình dục còn xa lạ với đại đa số các teen, nhưng chúng cũng là một trong những "dụng cụ gây án" nguy hiểm khi nữ giới thủ dâm. Do lựa chọn loại sex toy quá kích thước, không có nguồn gốc rõ ràng, khổ chủ sẽ dễ làm tổn thương hay rách "cô bé". 

Thủ dâm quá nhiều, các bạn gái sẽ phải đối mặt với nguy cơ "vùng kín" bị tổn thương cao hơn. Ngoài ra, thói quen ấy còn khiến bạn dễ bị lãnh cảm về sau. Hoặc cảm giác mệt mỏi nếu bạn có tần suất thủ dâm dày đặc. Hãy là cô nàng thông thái để biết nói không với những cám dỗ này, bạn nhé!

Theo iOne
people like INLOOK.VN fanpage