Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

“Nóng bỏng” và "ướt át"

Thời tiết vào đông se lạnh khiến cho bạn ngại yêu, tại sao bạn không thể tự làm nóng cho mình và bạn tình bằng những kỹ năng phòng the đỉnh cao sau đây, điều đó giúp cả hai có được những phút giây nóng bỏng và ướt át nhất.

> “Hành trình” ái ân hoàn hảo

> Vì sao nam giới thích Oral sex?

 

nóng bỏng

Trước hết, bạn nên khởi động với việc cùng tắm nước nóng và chà xát cơ thể nhau bằng muối. Hơi nước cùng những cử chỉ massage sẽ kích thích các đầu dây thần kinh và tăng cường lưu thông máu, giúp khơi gợi cảm xúc “yêu”. Sau đó, hãy cùng chồng “hư hỏng” khi cùng xem những cảnh yêu đương trên phim “người lớn”. Những “cảnh nóng” sẽ là chất kích thích tuyệt vời. Khi cơ thể bạn nóng ran chính là lúc bạn đã sẵn sàng rồi đấy.

Khi cơ thể bắt đầu nóng, bạn hãy sử dụng những tuyệt chiêu sau đây:

- Tăng khoái cảm cho đức lang quân bằng cách đặt 2 ngón tay bạn vào vùng đáy chậu của chàng. Trong vòng 30 giây trước khi chàng “xuất binh”, hãy massage điểm này theo những vòng xoáy tròn. Không gì khiến chàng ngất ngây hơn thế được nữa đâu.

 - Muốn chàng bùng nổ cơn cực khoái, hãy siết nhẹ điểm gốc “nòng súng” trong khoảng 5 giây trước khi “nã pháo”.

- Đặt một tấm gương ở bên, vừa tầm nhìn của chàng. Như thế, khi bạn lùi xuống âu yếm chàng bên dưới, chàng sẽ có cơ hội quan sát toàn cảnh độ “nóng” và sexy của bạn.

- Nhắm mắt lại và “tự sướng” trước mặt chàng. Đây đích thị là một cách “bật đèn pha” cho đối tác. Chàng sẽ cảm thấy như mình là khán giả duy nhất của một “buổi chiếu phim” riêng tư.

- Tự thu một tuyển tập những bài hát gợi tình, bạn sẽ cần chúng làm nền trong lúc hai người “yêu nhau”. Nhớ thay đổi tốc độ và cường độ yêu theo từng giai điệu của bản nhạc.

- Để đem lại “cảm giác mạnh” cho cả hai người, hãy massage làm nóng “súng ống” của chàng bằng loại dầu bôi trơn dành riêng cho “chuyện ấy” trước khi thực sự bước vào cuộc “giao ban”.

- Vào một ngày mưa lạnh, hãy chọn ra 5 địa điểm trong chính nhà mình (phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, trên bàn, dưới sàn nhà v.v. ), thách thức nhau làm chuyện “yêu” lần lượt tại các địa điểm ấy trước lúc mặt trời lặn.

nóng

- Hãy quay lại thời trẻ “nửa sợ, nửa tò mò” bằng cách giữ nguyên quần nhỏ khi “yêu”. Anh ấy có thể massage cho bạn qua lớp vải. Sẽ đến lúc bạn phải van xin anh ấy để được nhận nhiều hơn thế.

- Nếu bạn “ở chiếu trên”, hãy chống hai tay ra sau giường, ngửa đầu, những hình ảnh chàng quan sát được từ bạn sẽ trở nên cực kỳ kích thích.

- Đánh thức mọi giác quan của chàng bằng những nụ hôn trần nhẹ nhàng đầy lay động lên khắp mọi nơi trên cơ thể, từ trán xuống đến tận ngón chân.

Hãy thử áp dụng những chiêu “táo bạo”  này cùng với những lời thủ thỉ ngọt ngào vào tai nhau, chắc chắn sẽ đưa hai bạn lên đỉnh Vu Sơn nhanh nhất, xua tan những lạnh giá của mùa đông.

 

people like INLOOK.VN fanpage