Bạn đang ở đây

Phụ nữ thích gì sau khi làm tình?

Cái chính là sau khi làm tình, tôi muốn chui rúc vào lòng người đàn ông của mình, hít hà mùi hương mạnh mẽ rất riêng của anh ấy, thì thầm to nhỏ với anh ấy những câu chuyện rất đời thường của cuộc sống.
Sáng nay tôi có đọc một bài viết, “Chúng ta làm gì sau khi làm tình?”, của một người đàn ông trên tạp chí Mann-up. Tôi thấy nể anh ấy vì nói đúng thứ mà phụ nữ chúng tôi cần, không phải đơn giản chỉ là những cái ôm, những cái hôn hời hợt, hoặc là vội vàng mặc đồ rồi chuồn. Tôi biết việc con gái lên tiếng về tình dục thế này thể nào cũng bị nói, nhưng không sao, gạch đá gì tôi cũng xin nhận. Chỉ xin những “thánh nữ” đừng quá khắt khe, vì tôi không phải dạng hiền lành, đoan trang thục nữ gì cho cam nên tôi khác với các chị, tôi chỉ muốn lên tiếng vì một số người-như-tôi thôi.Nói thật, tôi ghét nhất việc vào khách sạn chỉ vài phút hoặc 1,2 tiếng. Như thế rẻ tiền vô cùng. Cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một giờ ở khách sạn cao lắm cũng chỉ 100 ngàn, thêm một tiếng chỉ 10 đến 20 ngàn nữa. Chẳng lẽ yêu nhau mà không bỏ nổi 150 ngàn cho 4 tiếng ở bên nhau trong khách sạn ? Nghĩa đen tạm thời là vậy. Còn nghĩa bóng ? Ý của tôi là, phụ nữ chúng tôi, không phải ai cũng rẻ tiền. Tôi không thích việc vào khách sạn chỉ vì nhu cầu sinh lý, giải tỏa xong rồi thì đường ai nấy đi. Như thế buồn, và cô đơn nhiều. Nhiều nhiều lắm.

 Có thể bạn nghĩ tôi nghiện sex, muốn ở lại khách sạn lâu một chút vì chưa đủ thỏa mãn ? Muốn có thêm lần 2 lần 3 nữa ? Tôi không phủ nhận điều này. Nói thật, phụ nữ thời nào cũng có những ham muốn rất con gái. Đã vậy, tôi còn là một đứa khá hứng thú với tình dục. Nhưng cái chính không phải là tình dục, mà là tình yêu. Trong tình có dục, mà trong dục càng phải có tình. Cái chính là sau khi làm tình, tôi muốn chui rúc vào lòng người đàn ông của mình, hít hà mùi hương mạnh mẽ rất riêng của anh ấy, thì thầm to nhỏ với anh ấy những câu chuyện rất đời thường của cuộc sống, rồi ngủ quên mất lúc nào không hay. Khi tỉnh dậy thì lại cao hứng mà đè người yêu ra cưỡng bức. Haha, người yêu tôi cũng cho rằng việc tôi đang ngủ bỗng tỉnh dậy sờ mó anh ấy như một con mèo hoang thật sự rất sexy, rất gợi tình, khiến anh cũng nhanh chóng nhập cuộc chiến cùng tôi.Có một điều đàn ông ít khi chú ý, trong khi quan hệ, phụ nữ chúng tôi thích được nắm tay. Cảm giác hai bàn tay đan vào nhau lúc làm tình lạ lắm. Vừa quyến rũ, vừa tình cảm, vừa hưng phấn, lại còn dễ cùng nhau lên đỉnh. Đặc biệt ở chỗ, khi quan hệ mà được người yêu nắm tay, tôi cảm thấy an toàn và gần gũi. Giống như được bảo vệ, được yêu thương, được trân trọng hết mực vậy. Tin tôi đi, việc làm này tuy rất nhỏ nhưng hiệu ứng mang về lại khá lớn. Cô gái của bạn khi ở ngoài có thể không thích nắm tay vì thời tiết oi bức, nhưng khi lên giường thì hoàn toàn ngược lại. Đã nói là sex cũng có phần thú vị chứ không chỉ tục tĩu cơ mà!Bạn có biết rằng những cô gái thích phiêu lưu như tôi thì khi trên giường cũng ưa “mạo hiểm” không ? Sự mới lạ luôn kích thích chúng tôi. Dây trói, nước đá, bỗng dưng thuê một căn phòng đẹp, hay hẹn đến trước rồi bất ngờ xông vào lúc người yêu đang tắm, vân vân và vân vân, sẽ khiến chúng tôi vừa thấy thú vị, vừa muốn hoàn toàn hiến dâng cho bạn cả ngày.

 Kinh nghiệm không nhiều, nhưng tôi thừa biết rằng phụ nữ rất thích tư thế được người yêu vòng tay ôm từ phía sau, rồi thì thầm vào tai. Thế này nhé, nói “Anh yêu em” thì có vẻ lý thuyết quá, thử “Thích không em?”, “Em muốn tốc độ thế nào”,..., sẽ khiến chúng tôi vừa ngượng ngùng, vừa thích thú. Có thể chúng tôi không trả lời, hoặc trả lời “Không thích”, “Sao cũng được”,...nhưng các anh cứ hiểu theo ý ngược lại đi. Con gái nói có là không mà.


Đâu đó nói rằng, việc giữ lửa tình dục cũng quan trọng không kém phần giữ lửa tình yêu. Đúng. Vì nếu tình dục không nồng nàn thì sẽ khiến đối phương nhàm chán, mà nhàm chán thì chuyện “chán cơm thèm phở” sẽ làm tình yêu rạn nứt. Tôi không biết những người phụ nữ khác thế nào, nhưng theo ý kiến của riêng tôi, tình dục và tình yêu có quan hệ cực kì mật thiết với nhau. À, đừng nghĩ tôi coi trọng tình dục. Nếu thân thiết với tôi, bạn thừa biết tôi yêu sâu và chung thủy thế nào. Nhưng một khi mối quan hệ của tôi đã nối kết cùng tình dục, có nghĩa là tôi vô cùng tôn trọng người kia, và nếu như trong ái ân chẳng đủ lửa, hoặc chẳng được tôn trọng như những gì trao đi, tôi tự động cảm thấy tình cảm này không bền chặt, không tồn tại được lâu, và nếu không sớm thì muộn, tôi sẽ ra đi.Tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề này trước đây, bây giờ chỉ là bổ sung thêm một vài ý kiến cá nhân cho câu hỏi “Chúng ta làm gì sau khi làm tình” thôi. Mà thật ra, nếu có thể, tôi rất muốn bài viết này được đặt tên là “Phụ nữ thích gì trong và sau khi làm tình”. Tình dục không dơ bẩn nếu nó được “sử dụng” đúng người và đúng lúc. Vậy thôi.

Theo Edaily.vn sưu tầm

 

people like INLOOK.VN fanpage