Bạn đang ở đây

"Quyến rũ" chồng, không quá khó

Sau khi kết hôn, quyến rũ chồng không chỉ gói gọn trong phòng ngủ. Nếu đời sống tình dục của bạn đã có dấu hiệu suy giảm, đó là thời gian cần để bạn “bật” lại nhiệt. Dưới đây là bốn cách giúp bạn chứng minh cho chồng bạn biết bạn vẫn còn nóng bỏng sau nhiều năm kết hôn.
hôn
 
Nấu cho chàng một bữa tối lãng mạn
 
Có đôi khi bạn muốn một khoảng không gian thật yên tĩnh chỉ có hai người? Vậy tại sao bạn không tự tay chuẩn bị cho cả hai vợ chồng một bữa tối như thế để hâm nóng lại tình yêu của hai người.
 
Người ta thường nói con đường ngắn nhất để chiếm trái tim một người đàn ông là đi qua dạ dày, bởi thế hãy bắt đầu một buổi tối lãng mạn với một bữa ăn thật ngon. Bạn hãy làm những món chàng thích để tái tạo lại một bữa ăn nhà hàng mà chàng gần đây đã ca ngợi. Chuẩn bị một chai rượu vàng, thắp nến và ăn mặc sexy để hấp dẫn chàng.
 
Thực đơn cho bữa tối lãng mạng là những thức ăn có chứa các tố kích thích tình dục ví dụ như: sò, rau húng quế, tỏi, quả hạnh và măng tây rất thích hợp cho buổi tối như thế này. Để tăng thêm vị ngọt ngào bạn cũng có thể chuẩn bị thêm mật o­ng, chuối và quả sung. Nếu hai bạn thường xuyên ăn tối trong phòng bếp, hãy thắp một vài cây nến và tự tay mình chuẩn bị tất cả những thứ đó.
 
Sau bữa tối bạn thể tiếp tục buổi tối lãng mạn này với một vài hoạt động lãng mạn như: Thuê một đĩa phim hơi nóng bỏng một chút, ngồi trên ghế sô fa, cùng đắp một chiếc chăn và thưởng thức bộ phim; Nhâm nhi một chút rượu vang trong nền ánh sáng mờ ảo lung linh. Ngồi trên sàn nhà, trước những cây nến, nói chuyện đồng thời mát xa nhẹ nhàng cơ thể chàng...
 
 vợ chồng
 
Nhắn tin tán tỉnh
 
Hầu hết các tin nhắn của bạn gửi cho chồng thường là tin nhắn trao đổi, dặn dò, nhắc nhở...Bạn hãy làm khác đi, đó có thể là tin nhắn qua điện thoại hay một mẩu giấy viết tay chứa đựng nội dung yêu thương khêu gợi. Bạn hãy nhét mẩu giấy vào túi đi làm của chồng, balô đựng đồ tập thể thao hay kẹp trong cuốn sách anh ấy đang đọc dở. Nói với chồng bạn yêu anh ấy đến nhường nào, luôn cần anh ấy, và ham muốn anh ấy ra làm sao...
 
Gửi cho chồng một email gợi ý
 
Giống như tin nhắn tán tỉnh, bạn hãy gửi cho chàng một email ngắn nhưng gợi cảm có thể có tác dụng mang lại sự lãng mạnh của bạn. Hãy khuyến khích chồng qua email có thể có vẻ khách quan nhưng nó thực sự là một cách tuyệt vời để tạo ra nhiệt và những thứ gia vị cho đời sống vợ chồng.
 
 hạnh phúc
 
Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng trí tưởng tượng của bạn - chia sẻ một tưởng tượng, nói với anh ta về tất cả những điều bạn muốn làm cho anh ta khi anh về nhà. Viết trong một cách mà cảm thấy thoải, những điều mà bạn thích khi anh ấy làm. Email của bạn làm thế nào để hấp dẫn đủ để làm cho chàng muốn rời bỏ công việc sớm để về nhà với sự vui vẻ gợi cảm của vợ mình!
Shesknow


Hâm nóng tình yêu với “Thử thách yêu”
Từ ngày 5/12/2011 đến ngày 14/01/2012, cộng đồng phong cách sống Inlook.vn tổ chức cuộc thi “Thử Thách Yêu”. Đây là Gameshow thực tế dành cho tất cả các cặp đôi đang yêu có cơ hội làm mới và khám phá tình yêu của mình. Cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được một chuyến du lịch tại thiên đường tình yêu đảo Bali (Indonesia) cùng hàng trăm phần quà khác như Voucher Spa, nhà hàng, quán café sang trọng, khăn Mollis…
Truy cập: thuthachyeu.inlook.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc: 0838480189 – Ms Phúc
people like INLOOK.VN fanpage