Bạn đang ở đây

Sex viên mãn nhất khi nào?

Câu trả lời là sau 4 năm chung sống! Tại sao không phải là thời mới cưới mà phải sau 4 năm thì đời sống phòng the của các cặp vợ chồng mới đạt đến độ viên mãn nhất?

Một cuộc khảo sát tiến hành trên 3.000 cặp đôi cho kết quả là sau khoảng 50 tháng chung sống, các cặp đôi thực sự tự tin để khoe cơ thể mình với “đối tác”.

Các chuyên gia tình dục cho rằng, các cặp đôi thấy chuyện phòng the thú vị nhất sau 4 năm chung sống. Một số cặp đôi sao cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Các cặp sao như ca sĩ Charlotte Church và vận động viên Gavin Henson, 2 ngôi sao Tom Cruise và Katie Holmes, cặp đôi nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Garner… đều đã trải qua khoảng 4 năm bên nhau. Và sau khoảng thời gian này, họ thấy tự tin hơn nhiều trong chuyện ái ân.

Sex viên mãn nhất khi nào?
 

Có cặp đôi đã trải qua giai đoạn trục trặc nhưng giờ đang là thời điểm đẹp nhất của họ trong chuyện chăn gối. Chẳng hạn như Cheryl Cole hiện giờ đang tận hưởng cuộc sống thú vị nhất với Ashley dù trước đây cô đã bị phản bội.

Trong số các cặp đôi được khảo sát, 60% công nhận rằng, sau khoảng 4 năm chung sống là lúc họ khám phá những điều mới trong "chuyện ấy".

Đại diện của ông Phillips, người tiến hành cuộc khảo sát, cho biết: “Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nó phát triển theo thời gian. Cùng nhau khám phá “chuyện ấy” là sợi dây để gắn kết hai người với nhau”. Một nghiên cứu khác ở Đức chỉ ra rằng, những ông chồng lấy được vợ trẻ thì tuổi thọ sẽ cao hơn. Còn những người kết hôn với vợ già hơn thì tuổi thọ sẽ giảm đi khoảng 11%.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage