Bạn đang ở đây

Tại sao đàn ông mê "ngực khủng"?

Lí giải mới cho sự hấp dẫn đến từ bộ ngực của phụ nữ.

Tại sao đàn ông lúc nào cũng tỏ ra hết sức chú ý tới đôi gò bồng đảo của phụ nữ như vậy? Các nhà khoa học vẫn luôn nghiên cứu và chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với câu trả lời mình có được.

Mới đây, nhà thần kinh học Larry Young đến từ đại học Emory đã tìm ra được một lí giải hết sức có giá trị.

Đàn ông không thể cưỡng lại bộ ngực của phụ nữ, tại sao?

 

Hiện đang là một giáo sư chuyên về tâm thần học, Larry là người luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu về các hành vi ứng xử xã hội phức tạp. Ông cho rằng quá trình tiến hóa của con người đã mài dũa sự nhạy bén của nhóm dây thần kinh vốn giúp tăng cường mối liên hệ giữa mẹ-con trong thời kì cho con bú, chúng tiếp tục tác động tới người đàn ông trong mối liên hệ với người bạn khác giới của mình. 

Đàn ông không thể cưỡng lại bộ ngực của phụ nữ, tại sao?


Kiến giải một cách dễ hiểu hơn, đàn ông, giống như em bé, yêu ngực của phụ nữ.

Người đàn ông bắt đầu để ý tới ngực của phụ nữ nhiều hơn sau khi trải qua tuổi dậy thì và không phải ngẫu nhiên mà nam giới lại như vậy. Bản chất của vấn đề đến từ việc loài người nằm trong số 3 phần trăm loài động vật có vú tồn tại quan hệ hôn nhân một – một. Khi cả hai cùng ân ái, các hành động tác động tới ngực của phụ nữ sẽ khiến não bộ tiết ra nhiều hormone oxytocin hơn, giống như khi lúc người mẹ cho con bú.

Đàn ông không thể cưỡng lại bộ ngực của phụ nữ, tại sao?

Còn được biết tới với tên gọi “hormone tình yêu”, oxytocin sẽ tăng cường sự gắn kết của phụ nữ dành cho nam giới và trở nên gần gũi thân mật hơn. Hay nói một cách khác, bộ ngực giống như một chiếc chìa khóa mà Thượng đế ban tặng cho đàn ông để gắn kết hơn với phụ nữ. Quan tâm tới ngực đã trở thành bản năng bắt đầu trỗi dậy khi đàn ông bắt đầu trưởng thành khiến họ thích ngực của phụ nữ tới vậy.

Đàn ông không thể cưỡng lại bộ ngực của phụ nữ, tại sao?


Chẳng có gì là khó hiểu khi đàn ông "mê muội" những cặp tuyết lê đẹp mắt như thế này.

Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage