Bạn đang ở đây

“Thăng hoa” với các kiểu hôn “độc”

Nụ hôn là nơi đánh thức những cảm xúc mãnh liệt nhất trong tình yêu. Hãy “giắt túi” những kiểu hôn độc đáo nhất sau đây làm kinh nghiệm cho mình nhé!

> Cảnh báo: điếc vì hôn

> “Đọc” tim chàng từ lần hẹn đầu tiên

 

hôn

Nụ hôn ướt át

Đơn giản chỉ là môi gặp môi. Môi của bạn có thể lướt qua hoặc ấn nhẹ lên môi của bạn tình. Hãy làm thật khéo léo vì nó có thể là điểm bắt đầu thú vị.

Sau đó nhẹ nhàng đưa môi bạn phủ kín môi của đối phương. Cuối cùng là thư giãn, cho đôi môi của bạn lang thang xung quanh môi của bạn đời của bạn - chỉ cần một chút cố gắng bạn đã tạo ra một sự thích thú thực sự.

Nụ hôn mạnh mẽ Trung cổ

Nụ hôn này được cho rằng có nguồn gốc từ vương quốc của các hiệp sĩ khi các phụ nữ thời Trung cổ luôn mặc áo có cổ áo rất sâu. Bạn hãy nhẹ nhàng hôn vòng quanh cổ người bạn đời, bắt đầu từ cổ dưới đằng sau một bên tai đến xương ức và kết thúc ở cổ dưới của bên tai còn lại. Cả phụ nữ và đàn ông đều thích sự chuyển động dọc theo chỗ da nhạy cảm đó.

hôn

Đẩy và xoay kiểu Phương Đông

Kiểu hôn này được áp dụng cho cả môi và cơ thể. Thư giãn với đôi môi và cho phép lưỡi của bạn xoáy và đẩy vào trong miệng của bạn đời của mình. Sự chuyển đổi các cảm giác đem lại một cảm xúc tuyệt vời.

Nụ hôn lãng mạn của người Pháp xưa

Mở rộng miệng, lưỡi của hai bạn nhẹ nhàng thám hiểm và xoáy trở lại vào làn da nhạy cảm bên trong miệng của nhau.

Nụ hôn nghịch ngợm 

Một nụ hôn kiểu này thích hợp cho những vùng ở cổ, bầu ngực, vùng bụng và vùng đùi bên trong. Hãy để cho miệng của bạn mở rộng và cho lưỡi của bạn tự do đi lại trên cơ thể của bạn đời.

hôn

Nụ hôn ngọt ngào

Nụ hôn này tạo ra một chuyển động vỗ về của lưỡi mà vẫn giữ chặt môi bạn vào miệng của bạn đời. Khi đôi môi tách ra, hãy tạo một chuyển động vỗ về nhẹ nhàng, chắc chắn của lưỡi vào đôi môi mọng đỏ của bạn đời. Nụ hôn kiểu này cho phép bạn kiểm soát được và cảm thấy đầy khát khao lạ thường cho bạn đời.

Nụ hôn nóng bỏng kiểu Địa Trung Hải

Nó bắt nguồn từ những người La Tinh yêu nhau. Những người thích búng vào giọt mồ hôi trên cơ  thể của bạn đời trong suốt thời gian “nóng bỏng”. Bạn hãy dùng một cái búng nhẹ của lưỡi lên môi, má, cổ hay bất cứ chỗ nào bạn thích. Với nụ hôn này kiểu này ở đôi nhũ hoa và rốn sẽ kích thích mạnh người bạn đời của bạn.

hôn

Nụ hôn “chuyển động”

Lưỡi chuyển động nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, trên và dưới. Một nụ hôn hoàn hảo cho thức ăn tình ái cũng giống như nước sốt và kem cho bạn đời khi sự kích thích tình ái của bạn phát triển.

people like INLOOK.VN fanpage