Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tháng nào tốt nhất cho "chuyện yêu"?

Cái nóng, những trang phục mát mẻ, ngày thì dài hơn và những kì nghỉ đã làm cho tháng 6 trở thành thời điểm mà mọi người hoạt động tình dục tích cực hơn cả.

 

Theo các nhà nghiên cứu tình dục học và xã hội học, tháng 6 là tháng mà nhiều thiếu niên dễ bị mất trinh nhất và phụ nữ cũng tràn đầy sinh khí nhất. Bởi vì đây là thời điểm kết thúc năm học và mở đầu cho những kì nghỉ hè.

Tuy nhiên, đứng trên quan điểm khoa học, các nhà nghiên cứu lý giải rằng phụ nữ được lập trình để thụ thai vào thời điểm này trong năm. Như vậy, những đứa con của họ sẽ ra đời vào mua xuân - thời điểm thuận lợi nhất cho trẻ sơ sinh phát triển. "Chính những động lực sinh học đã khiến chúng ta dễ dàng quan hệ vào mùa hè", bác sĩ phụ khoa Simon Wood phát biểu. Một nghiên cứu tại Đại học Liverpool cũng tìm thấy những phụ nữ áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm cũng có cơ hội thụ thai cao hơn 25% vào tháng 6.

Những thời điểm trong ngày tốt nhất cho "chuyện yêu":

 

6 giờ: Hầu hết Adam đều ham muốn 'chuyện ấy' trong thời gian này vì mức độ testosteron trong máu lên cao nhất. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, thời điểm này là quá sớm.

 

8 giờ: Là thời điểm cao trào của chị em, họ khát khao sư âu yếm nhưng tiếc thay thời gian này ham muốn của các quý ông lại tỉ lệ nghịch.

 

12 giờ: Đối với phụ nữ đây không phải là thời điểm dành cho “chuyện ấy”. Họ thích bàn bạc với bạn bè về công việc, dự định mua sắm, kế hoạch dạ hội... Còn đối với anh ấy? Lúc này, hormon yêu lại lên cao. Anh ấy muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức và bất cứ không gian nào.

 

14 giờ: Người phụ nữ bắt đầu nghĩ về sự tiếp tục nòi giống. Thời gian này, cơ thể của cô ấy sẵn sàng cho việc thụ thai, còn cơ thể anh ấy lúc này cũng sản xuất lượng tinh dịch lớn và có chất lượng. Vì thế, đây là thời điểm phù hợp nhất để thụ thai.


21 giờ: Thời điểm dành cho “chuyện ấy” đã đến. Trong thời gian này, cả hai đều ham muốn và có thể làm “chuyện ấy” hàng giờ. Đây là thời điểm hai người cùng dễ đạt tới khoái cảm nhất.

 


Theo phunu.net

 

people like INLOOK.VN fanpage