Bạn đang ở đây

Thời điểm “yêu” nào dễ dẫn đến đột tử?

Cơ thể bạn không phải lúc nào cũng sẵn sàng nhập cuộc, đừng cố quá kẻo lại thành “quá cố”, nên biết tự lượng sức mình trong những trường hợp sau.
>> “Nóng bỏng” và "ướt át"
>> “Hành trình” ái ân hoàn hảo
>> Vì sao nam giới thích Oral sex?

1. Đang mắc bệnh
 
Khi một trong hai người đang mắc bệnh, nếu cứ cố yêu sẽ gây tổn thương cho đối tác của mình. Vì khi bị bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của cơ quan không còn trong trạng thái bình thường, đặc biệt, đối với những người bị cao huyết áp, tim mạch vành, khi giao hợp sẽ tác động đến hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây ra nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.
 
 tình dục
 
2. Lao động quá sức
 
Sau khi lao động nặng nhọc, thể chất và tinh thần thường cảm thấy mệt mỏi, nếu cứ cố quan hệ trong tình trạng này dễ dẫn đến tử vong.
 
3. Sau khi uống rượu
 
Nhiều người cho rằng uống rượu sẽ có tác dụng kích thích ham muốn  “yêu”, nhưng nếu yêu trong thời điểm say rượu sẽ dễ phản tác dụng. Vì men rượu có thể gây kích thích hệ thống tim mạch, dẫn đến co thắt mạch máu, tăng lượng máu lưu thông, tăng huyết áp, gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não.
 
4. Thần kinh căng thẳng
 
“Yêu” khi thần kinh căng thẳng hay cảm xúc bất ổn, dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bản thân.
 
5. Lạm dụng thuốc “kích thích”
 
Một số người để tăng ham muốn yêu đã dùng thuốc  “kích thích”, khi “vào cuộc” động tác giao hợp thường mãnh liệt dẫn đến mất sức, nhẹ thì khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến đột tử.
Tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage