Thứ sáu, day 2 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tỉnh táo trước từng biểu hiện của chàng

Ai bảo đàn ông không khó hiểu và phức tạp? Với những hành động sau đây, bạn nên tỉnh táo để tránh bị hụt hẫng trước tình cảm thực sự mà chàng dành cho bạn.

Các thông báo ngắn gọn rất ấm áp
Anh ấy đã gửi đến cho bạn một thông điệp ấm áp khi khởi đầu ngày mới, nhưng bạn nên tỉnh táo mà nhận ra rằng rất có thể những thông tin anh ấy mang đến chỉ để cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện với bạn hơn, khi anh ấy muốn dễ dàng hơn tiến tới xin ý kiến “quân sư” của bạn về một vấn đề gì đó với tư cách là một người bạn.


  


Anh ấy mời bạn ra ngoài cùng với một vài người bạn
Khi anh ấy mời bạn ra ngoài, bạn vui mừng cho rằng đó là dấu hiệu để bản thân mình có thể kỳ vọng có được niềm vui tay trong tay với anh ấy. Tuy nhiên, sự hi vọng của bạn có thể không mang lại cho bạn hạnh phúc cho bản thân mình bởi rất có thể anh ấy mời bạn ra ngoài đơn giản chỉ vì anh ấy thực sự chỉ coi bạn như một người bạn tốt.


Hỏi về kế hoạch hẹn hò, các kỳ nghỉ
Vào một buổi sáng đẹp trời, anh ấy dò hỏi bạn về việc lập kế hoạch bữa tối hoặc về lich công chiếu các bộ phim. Điều này không có nghĩa là anh ấy đang chủ động hẹn hò với bạn mà rất có thể anh ấy đang tranh thủ tham mưu ý kiến của bạn như một người bạn thân thiết để lập một kế hoạch hẹn hò với một cô nàng nào khác. Nếu quan tâm, sau đó anh ấy sẽ mời bạn đi cùng.


  


Anh ấy không gửi tin nhắn mà luôn gọi điện cho bạn
Bạn luôn luôn là người chủ động gửi tin nhắn và anh ấy không trả lời mà trực tiếp gọi điện lại cho bạn. Có lẽ bạn không nên vội vui mừng vì đó có thể là dấu hiệu anh ta không muốn một mối quan hệ hơn bạn bè với bạn vì anh ấy không muốn bạn suy diễn qua tin nhắn lại của anh ấy.


Anh ấy chưa bao giờ thử hôn bạn
Một người đàn ông dù là rất nhút nhát cũng sẽ luôn cố gắng để có được một nụ hôn từ người mà anh ta thương yêu. Nếu anh ta không bao giờ làm điều đó với bạn điều này cho thấy anh ấy chỉ muốn giới hạn trong mối quan hệ bạn bè với bạn hơn là xem xét bạn ở tư cách là một người mà anh ấy thương yêu.


  


Anh ấy không sẵn sàng thanh toán các hóa đơn cho bạn
Một số những chàng chịu chấp nhận thanh toán hóa đơn cho một cô gái khi hẹn hò chỉ để có được thỏa thuận và lấy lòng các cô gái. Còn với bạn, khi bạn đi ra ngoài với một anh chàng, anh ấy không sẵn lòng thanh toán các hóa đơn bữa ăn cho bạn, điều đó chứng tỏ anh ấy không quan tâm đến bạn nhiều hơn với tư cách là một người bạn.

people like INLOOK.VN fanpage