Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Yêu mù quáng ở phụ nữ

Chẳng có lỗi gì nếu bạn yêu ai đó bằng cả trái tim nhưng sẽ là đáng trách nếu bạn quá tôn sùng tình yêu đến mức trở nên mù quáng.

Ảnh minh họa

Coi lời thề thành cơm bữa

Thề thốt chính là biểu hiện của sự thiếu tin tưởng trong tình yêu và làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vì bị trói buộc vào những trách nhiệm mang tính “nửa quỷ nửa thần”.

Nếu đã thật lòng yêu bạn, chàng sẽ cam tâm tình nguyện làm mọi thứ vì bạn, bằng không mọi lời hứa cũng chỉ là những lời nói suông.

Dùng cái chết để níu giữ tình yêu

Tình yêu cũng chỉ là một phần của cuộc sống. Không ai có quyền khiến bạn phải làm tổn hại đến bản thân để cầu xin tình yêu của họ. Sinh mệnh quý giá chỉ có một, sẽ là không công bằng với những người yêu thương bạn nếu bạn không coi trọng nó. Trong phút yếu lòng hãy nghĩ về cha mẹ, về bạn bè và những người thân, lẽ nào họ không phải là lí do để bạn yêu quý cuộc sống này?

Muốn biến lãng tử thành kẻ chung tình

Giống như một chú ong không thể nào giữ một đoá hoa chỉ cho riêng mình, nếu đã lỡ trao gửi trái tim cho một anh chàng đào hoa, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lí. Hãy nhớ bạn không phải là nữ chính trong những bộ phim thần tượng do vậy đừng lãng phí sức lực vào những điều thiếu tính thực tế.

Dùng con trẻ để uy hiếp người đàn ông không còn yêu bạn

Bạn mang thai đứa con của anh ta và cho rằng mình đã trói chặt được người đàn ông đó, anh ta sẽ cưới bạn và cho bạn một cuộc sống hạnh phúc. Không hẳn thế, bởi nếu người đàn ông đó thực chất không hề có tình cảm với bạn thì có lẽ giọt máu mà bạn đang mang trong người kia cũng không có nhiều ý nghĩa với anh ta. Đừng ngu ngốc dùng đứa bé để uy hiếp.

Giả câm, giả điếc

Khi đã quá yêu, nhiều chị em cho rằng chỉ cần người ấy ở bên cạnh mình là quá đủ. Họ thực hiện chiến lược có tai như điếc, có mắt như mù, có mồm như câm; dù có chuyện gì cũng nhẫn nhịn không tính toán hay đòi hỏi. Nhưng càng nhường nhịn càng phục tùng thì lại càng đẩy người đàn ông ra xa họ hơn và liệu rằng sự hy sinh kia có được đền đáp?

Quên rằng mình vần còn quyền chọn lựa

Ai cũng có quyền phạm sai lầm và sửa chữa sai lầm. Tuy vậy, khi đối mặt với vấn đề nhạy cảm như hôn nhân và tình yêu thì không ít chị em lại tự tước đi quyền lợi này của mình. Họ chỉ nhẫn nhịn và cho rằng chỉ cố gắng hơn nhất định sẽ có được kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Nhưng đâu phải chuyện gì cũng đều được như ý, nếu ngay từ đầu chọn lựa của bạn đã là sai thì tại sao vẫn không chịu từ bỏ? Đừng quên bạn vẫn còn quyền chọn lựa, hãy dũng cảm cho mình một cơ hội đi tìm hạnh phúc đích thực.

Theo DT

 

people like INLOOK.VN fanpage