Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

BÍ MẬT NGÀY ĐẦU TUẦN CỦA BẠN

Hôm nay là ngày may mắn của Thiên Bình. Bạn vừa được cấp trên công nhận, các đồng nghiệp cũng rất hài lòng với cách cư xử của bạn

 

Tử vi ngày 18/1 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính? Có lẽ những chuyến đi hay cuộc ăn chơi cuối tuần đã làm bạn hao tốn nhiều. Tuần này bạn nên hạn chế chi tiêu vào những khoản không cần thiết nhé. Về mặt tình cảm, bạn cũng nên thẳng thắn đừng “vòng vo” rồi mất thời gian. Đương nhiên bạn không muốn ai đó mất lòng, nhưng mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi bạn có thể thẳng thắn với họ.

Tử vi ngày 18/1 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù phải làm việc nhiều hơn mọi khi, căng não, nhức đầu, nhưng bù lại, bạn sẽ hài lòng khi bản thân đã cố gắng hết sức và mọi người đều công nhận thành quả mà bạn đạt được. Bây giờ, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và ở bên gia đình nhé. Những Kim Ngưu độc thân đang có dấu hiệu khả quan trong chuyện tình cảm đấy. Đôi khi không suy trước tính sau lại là một cách hay giúp bạn tìm được nửa kia của mình. Hôm nay bạn cực kì hợp với màu xanh đấy.

Tử vi ngày 18/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử vừa chuyển sang một môi trường làm việc khác, đừng vội bi quan nhé.  Chi cần bạn làm việc tập trung, tất cả sẽ ổn thỏa, và bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn ở công việc mới này đấy.

Tử vi ngày 18/1 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có một linh cảm mạnh mẽ đeo bám bạn suốt cả ngày, và bạn thật sự cảm thấy mình đang đứng trước một sự thay đổi vô cùng lớn lao. Với bạn lúc này, mọi thứ dường như đều có thể, ngoại trừ việc cảm xúc biến động quá mức gây cho bạn không ít phiền phức khó khăn. Dù sao đi nữa, nhờ vào những trải nghiệm lần này, bạn hiểu được giá trị của những thứ quen thuộc xung quanh mình đấy. 

Tử vi ngày 18/1 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những vấn đề về hành chính có thể khiến tâm trạng Sư Tử hôm nay không được tốt cho lắm. Nếu như bạn có thể trì hoãn những công việc này sang tuần mới, tất cả sẽ ổn thoả thôi.

Tử vi ngày 18/1 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như tất cả mọi người đều muốn ghé chơi nhà bạn vào hôm nay, và bản thân bạn vì thế có phần không quen với việc đột ngột có nhiều người ở trong nhà mình như vậy. Hãy chú ý dọn nhà sạch sẽ để chào đón mọi người nhé, nếu bạn không muốn mình bị mất mặt khi những vị khách ghé thăm vô tình phát hiện ra sự luộm thuộm cẩu thả đầy vô ý của bạn. 

Tử vi ngày 18/1 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày may mắn của Thiên Bình. Bạn vừa được cấp trên công nhận, các đồng nghiệp cũng rất hài lòng với cách cư xử của bạn. Ai đó thân thiết sẽ giới thiệu cho Thiên Bình một người bạn mới nào đó, và đây chính là cơ hội tuyệt vời cho một mối quan hệ thật ý nghĩa. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy xem bạn có thể làm gì nào.

Tử vi ngày 18/1 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi có thể sở hữu được một món hời vào hôm nay. Ngay chính bản thân bạn cũng không dám tin vào mắt mình, khi món đồ mà bạn chờ đợi bấy lâu cuối cùng lại được bán với cái giá như vậy. Với bạn lúc này, niềm vui chỉ là những điều nho nhỏ nhưng đặc biệt ấy thôi. 

Tử vi ngày 18/1 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chẳng có gì mà Nhân Mã không thể xử lý ngày hôm nay, đặc biệt là các vấn đề mang tính chi tiết. Cộng vào đó, bạn còn có sự trợ giúp của một người bạn thân thiết nào đó, người có thể giúp bạn biết phải giải quyết mọi việc theo hướng nào cho ổn thoả hơn.

Tử vi ngày 18/1 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc khiến bạn mất hứng nhất vào ngày 18/1/2016 là bị cắt ngang ngay khi bạn đang ở giữa một câu chuyện vô cùng lý thú. Tuy nhiên, nếu bạn phản ứng lại bằng sự giận giữ, bạn sẽ chỉ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Thay vì thế, nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ phát hiện ra rằng những gì bạn cho là sự công kích trước đây thực chất đều chỉ là bạn tự thổi phồng lên mà thôi. 

Tử vi ngày 18/1 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây có thể không phải là ngày thú vị nhất trong năm của Bảo Bình, nhưng ít ra chúng đem đến cho bạn một tinh thần dễ chịu. Tận dụng cơ hội này để đọc cuốn sách bạn thích, hãy gặp gỡ bạn bè, người thân trong gia đình đi nào.

Tử vi ngày 18/1 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ hai Song Ngư liên hệ chặt chẽ hơn với nghệ thuật, vậy thì cho mình cơ hội đến các phòng tranh, bảo tàng… để gặp gỡ mọi người và trao đổi cảm xúc với họ. Tận hưởng những khoảnh khắc giá trị này đi nào.

 

Tổng hợp
 

people like INLOOK.VN fanpage