Bạn đang ở đây

BÍ MẬT NGÀY ĐẦU TUẦN CỦA BẠN

Những kế hoạch của năm mới đang đi rất đúng hướng. Cự Giải đang tràn đầy năng lượng, hãy giữ vững phong độ này nhé. Nhịp độ công việc đang rất nhịp nhàng cũng bởi bạn đang cực kì hứng khởi và yêu đờ

 

Tử vi ngày 22/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng quá nóng nảy, chuyện gì cũng có lí do của nó. Hãy tìm hiểu kĩ nguyên nhân của những trục trặc mà bạn đang gặp phải, giải quyết từng việc một, thử thách là điều tất yêu cần diễn ra trong cuộc sống. Bình tĩnh, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thật nhẹ nhàng. Cuối ngày, hãy ra ngoài, gặp một người bạn, lắng nghe những lời khuyên hữu ích, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Tử vi ngày 22/2 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu lo lắng về công việc cần phải hoàn thành nên bạn trở nên hơi khó tính với người ấy. Hãy chia sẻ vì bạn sẽ không ngờ người thương của mình lại đưa ra những ý kiến thuyết phục giúp bạn giải quyết công việc thật nhanh gọn đấy.

Tử vi ngày 22/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử hãy tự tin đưa ra những ý tưởng sáng tạo của mình, bạn bè và đồng nghiệp đều hào hứng với những ý tưởng ấy. Sự nghiệp đang trên đà phát triển, bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu nếu thực sự tận tâm, luôn đẩy mình về phía trước. Chuyện tình cảm của Song Tử cũng rất tốt đẹp. Mọi thứ đang mỉm cười với Song Tử.

Tử vi ngày 22/2 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những kế hoạch của năm mới đang đi rất đúng hướng. Cự Giải đang tràn đầy năng lượng, hãy giữ vững phong độ này nhé. Nhịp độ công việc đang rất nhịp nhàng cũng bởi bạn đang cực kì hứng khởi và yêu đời. Khoảng thời gian này Cự Giải cũng nên chăm sóc người ấy nhiều hơn. Một bữa ăn ngon, một bộ phim thật hay sẽ hâm nóng tình cảm, giúp hai bạn có thêm nhiều cảm xúc hạnh phúc trong tình yêu.

Tử vi ngày 22/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều ý tưởng hứa hẹn cho một dự án thành công, nhưng Sư Tử cần thật sự tập trung hết sức lực, chỉ cần lơ là, mọi công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay sẽ bỏ xuống sông biển. Dù công việc khá vất vả, nhưng bạn luôn được ủng hộ và giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè…

Tử vi ngày 22/2 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là ngày quan trọng để Xử Nữ đưa ra quyết định, và hãy tin rằng dù có chuyện gì thì tất cả rồi sẽ ổn. Đừng để những lo ngại làm bạn hoang mang, do dự. Tính cẩn thận là cần thiết, nhưng có những việc hãy tin vào phán đoán của mình.

Tử vi ngày 22/2 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các chàng trai và cô gái Thiên Bình luôn là người mang đến niềm vui và tiếng cười. Sự hài hước, đáng yêu của bạn luôn là cầu nối để mọi người xích lại gần nhau hơn. Bản thân Thiên Bình là người cầu tiến, hãy theo đuổi đến cùng những dự định của mình, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

Tử vi ngày 22/2 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tin tưởng vào trực giác của mình, bạn đang đi đúng hướng. Những quyết định ngày hôm nay của bạn sẽ đem lại nhiều cơ hội, thăng chức hay thay đổi một công việc mới yêu thích hơn. Tài chính của bạn cũng sẽ tốt hơn lên trong thời gian tới, có vẻ như đây là một tháng thành công của Bọ Cạp.

Tử vi ngày 22/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt làm bạn phải hoang mang. Với tầm nhìn khái quát, tư duy sắc sảo và nhạy bén, bạn sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ đề ra. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã dường như không ổn lắm. Hãy chia sẻ nhiều điều hơn nữa để hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi ngày 22/2 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cãi nhau là điều tất yếu trong chuyện tình cảm, nhưng Ma Kết đừng quá cực đoan và khắt khe, để cho đối phương có cơ hội giải thích và sửa đổi, mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn. Đừng vì chuyện tình cảm mà lơ là công việc, học tập nhé, vì nếu không cố gắng, bạn sẽ bị tụt lại hơn người khác rất nhiều đấy.

Tử vi ngày 22/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm trạng  Bảo Bình đang ở trạng thái ổn định. Dù có chuyện gì xảy đến, bạn cũng biết cách xử lí chu toàn nhất. Đây là khoảng thời gian bạn thường xuyên nghĩ về gia đình, về những người thân yêu, vì họ chính là nguồn động lực to lớn giúp bạn trải qua nhiều sóng gió. Cuối ngày hãy dành thời gian đọc sách và thư giãn.

Tử vi ngày 22/2 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuộc sống xô bồ thường nhật làm Song Ngư cảm thấy nghẹt thở. Hãy tạm thôi không nghĩ đến những điều làm mình mệt mỏi. Tìm một quán cà phê, hay một góc thật yên tĩnh, đó sẽ là nơi giúp bạn trầm lại để suy nghĩ về mọi chuyện. Ai cũng phải trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời, nhưng hãy tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Đa An/Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage