Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

THỨ HAI CỦA BẠN THẾ NÀO?

Horoscope ngày thứ Hai cho rằng các Nhân Mã cần nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương của ngày đầu tuần sẽ gặp đôi chút căng thẳng trong công việc. Bên cạnh đó bạn còn mất bình tĩnh với mọi người xung quanh và cả với chính bản thân mình. Thời gian rảnh rỗi, horoscope ngày mới khuyên các Bạch Dương hãy ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành hoặc lắng nghe một bản nhạc nhẹ nhàng. Những hoạt động này sẽ giúp xoa dịu tâm trạng nóng nảy của bạn. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Song Tử
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, cấp trên và đồng nghiệp không tiếc lời khen ngợi Kim Ngưu. Tuy vậy bạn cũng không nên quá tỏ ra đắc chí kẻo những ấn tượng tốt dày công tạo dựng bấy lâu sẽ vỡ tan như bong bóng. Tinh thần của các Kim Ngưu nhìn chung khá vững vàng và ổn định trong ngày thứ Hai này. Vậy nên mọi nhiệm vụ đều sẽ được bạn giải quyết một cách gọn ghẽ.
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Nhân Mã
 
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Song Tử hãy tránh đưa ra quyết định hoặc vội vàng chấp nhận thỏa hiệp khi tinh thần không thực sự ổn định. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những biến cố nghiêm trọng cả trong công việc lẫn đời sống. Nếu không bình tĩnh trong những trường hợp như vậy, Song Tử hãy cố gắng kiềm chế bản thân để không làm rối thêm những chuyện đang xảy ra xung quanh. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Những cảm xúc tiêu cực giống như màn sương mờ che mắt khiến Cự Giải không thể đưa ra những phán đoán chính xác và bị người khác điều khiển dễ dàng. Trong công việc, bạn rất dễ mắc phải sai lầm. Dường như Cự Giải đang để tâm trạng và việc cá nhân gây ảnh hưởng đến việc công. Chiêm tinh ngày mới nhắn bạn cần mau chóng “xốc” lại tinh thần ngay lập tức!
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Sư Tử của ngày thứ Hai nâng cao tinh thần “dám nghĩ dám làm của chính mình và cả những người xung quanh. Những hành động mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được thành công không chỉ trong hôm nay mà trong suốt những ngày làm việc còn lại trong tuần. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy cố gắng để không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Horoscope ngày mới dự báo tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ xuất hiện những "điểm sáng" trong ngày đầu tuần. Chưa hết, bạn còn có khả năng nhận được một lời mời đầy thiện ý từ phía đồng nghiệp. Xử Nữ hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để cùng đối phương bàn bạc qua về dự án sắp tới bởi mọi nhiệm vụ hợp tác, làm ăn đều có khả năng được tiến hành trơn tru hơn hẳn trên bàn ăn. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình có xu hướng tách mình khỏi đám đông hôm nay. Nguyện vọng của bạn đơn giản chỉ là được làm tất cả mọi việc một cách độc lập. May thay, bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào với biểu hiện kỳ lạ này. Thậm chí đồng nghiệp, bạn bè và người thân còn tỏ ra tôn trọng ý muốn của Thiên Bình nên đã chủ động nhường cho bạn khoảng không cần thiết. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Lời khuyên hữu ích từ những người giàu kinh nghiệm sẽ giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều trong công việc cũng như trong đời sống cá nhân. Vậy nên nếu được góp ý, khuyên nhủ trong ngày thứ Hai này, bạn hãy nghiêm túc lắng nghe ý kiến của các tiền bối. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng cần chú ý tránh xa những cuộc cãi vã, xung đột vào cuối ngày. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
“Khắc tinh”: Bọ Cạp
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Horoscope ngày thứ Hai cho rằng các Nhân Mã cần nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh. Trong công việc, hãy cho mọi người thấy thái độ làm việc nghiêm túc, say mê nhưng cũng không kém phần tỉnh táo và trách nhiệm của bạn. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên tỏ ra chủ động và sáng tạo hơn nữa trong cách tiếp cận nhiệm vụ. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Nguồn năng lượng tươi mới của các Ma Kết được đánh thức trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới. Buổi sáng, bạn có thể gặp chút trở ngại về công việc nhưng đừng quá lo lắng bởi những vấn đề trọng yếu đều sẽ được giải quyết ổn thỏa trước khi ngày thứ Hai khép lại. Đời sống tình cảm của bạn ở thời điểm hiện tại hoàn toàn tốt đẹp nên không có gì đáng lo ngại. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình của ngày thứ Hai cần sử dụng trực giác nhạy bén để phân biệt xem ai là chiến hữu và ai là đối thủ của mình trong công việc. Cả ngày hôm nay, bạn sẽ xoay như chong chóng giữa những nhiệm vụ cần hoàn thành ở công ty với các công việc trong gia đình. Điều Bảo Bình cần lúc này đó là cố gắng hết sức song bên cạnh đó bạn cũng không nên căng thẳng quá nhiều để sức khỏe bị ảnh hưởng.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Nhiều khả năng Song Ngư sẽ giúp một người thân trong gia đình giải quyết rắc rối mà người đó đang phải đối mặt. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có một ngày làm việc hết sức khẩn trương và hiệu quả. Một vài vấn đề không mong đợi phát sinh vào đầu giờ chiều có thể khiến Song Ngư phải chịu tổn thất về tài chính nhưng hãy yên tâm bởi khoản chi phí đó sẽ không quá lớn. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Cự Giải
"Khắc tinh": Ma Kết
 
(Theo Tri Thức Trẻ)
people like INLOOK.VN fanpage