Bạn đang ở đây

TỬ VI THỨ TƯ CỦA BẠN

Đây không phải lúc thích hợp để Ma Kết đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào về tài chính, hãy dành thời gian cân nhắc mọi việc kỹ lưỡng và chớ vội vàng.
 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chuyện tình cảm sẽ có những tiến triển tốt ngày thứ tư này, hãy cho mình cơ hội trò chuyện, tâm tình với người thương để hiểu nhau hơn. Đừng quên sự chân thành, cởi mở là cách tốt nhất để hai phía tìm thấy tiếng nói chung lúc này nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu nghĩ đến việc decor lại phòng ốc, nhà cửa, chuẩn bị cho năm mới thì đây là lúc thích hợp rồi đấy. Tuy nhiên, đừng quên tìm kiếm sự giúp sức từ những người mà bạn tin cậy, để có được những ý tưởng hay về màu sắc, đồ đạc... nhé. 

thu-tu-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc gọi, tin nhắn từ một ai đó có thể đem lại cho Song Sinh những thông tin mới mẻ, thú vị ngày thứ tư này. Và hẳn nhiên, bạn nghĩ đến chuyện ăn mừng vì những gì có được. Đừng một phút nghi ngờ những điều thú vị đang diễn ra nhé, hãy tận hưởng đi nào. 

Cự Giải (22/6 – 2/7)

Buổi sáng, trong lòng Cự Giải tràn ngập những âu lo, căng thẳng về vấn đề tài chính, dường như sự cẩu thả nào đó từng xảy ra khiến bạn ân hận. Đừng nghĩ ngợi nhiều, thực tế mọi thứ đâu có tệ như bạn nghĩ. Điều quan trọng lúc này là lập ra một kế hoạch chi tiêu mới phù hợp hơn, thế thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu, hôn nhân với Sư Tử luôn có một ý nghĩa hết sức quan trọng, và ngày hôm nay, bạn càng hiểu rõ hơn điều đó, khi bạn và người thương tìm thấy tiếng nói chung trong mọi việc. Đây là ngày để thắt chặt mối quan hệ đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trí tưởng tượng phong phú là một lợi thế của Xử Nữ hôm nay, nó khiến tâm hồn bạn cởi mở và trở nên vui vẻ, thư thái hơn. Đừng quên ghi lại các ý tưởng hay ho nảy ra trong đầu và sẵn sàng biến chúng thành hiện thực nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình muốn thử sức với điều gì đó mới mẻ, thú vị thì ngày hôm nay chính là cơ hội tốt của bạn. Niềm đam mê của bạn là gì? Đừng ngại ngần dấn thân, bạn sẽ thấy từng phút giây trôi qua đều thật ý nghĩa đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hôm nay có phần thiếu quyết đoán, bạn rơi vào trạng thái lưỡng lự khi đứng giữa những lựa chọn khác nhau. Đừng lo lắng nhiều, ngày mai mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp hơn. Nếu có thể, hãy dành ngày này để thư giãn nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự lạc quan, một tầm nhìn rộng mở thực sự rất quan trọng với Nhân Mã hôm nay, nếu bạn muốn tìm kiếm những cơ hội mới cho đời sống. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn chính là đừng vội vàng, hãy dành thời gian lập kế hoạch cụ thể cho mình nữa nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây không phải lúc thích hợp để Ma Kết đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào về tài chính, hãy dành thời gian cân nhắc mọi việc kỹ lưỡng và chớ vội vàng. Một vài ngày tới, bạn sẽ biết rõ mình cần phải làm gì, làm sao cho hiệu quả đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày mà Bảo Bình trở nên rất quảng giao, bạn hào hứng gặp gỡ, giao lưu với mọi người, giải quyết những giận hờn, cãi vã với ai đó. Tuy nhiên hãy khéo léo hơn trong ứng xử nhé, đừng để hiểu nhầm lại càng căng thẳng hơn thì thật là phiền. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày cuối năm có thể khiến Song Ngư không vui vẻ cho lắm. Bạn nghĩ sao về việc gạt bỏ núi công việc và dành thời gian thư giãn với âm nhạc? Ngày mai, mọi thứ sẽ thực sự ổn thỏa mà.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage