Bạn đang ở đây

10 dấu hiệu bạn đang kết hôn với anh chàng tốt

Lựa chọn được một người bạn tâm đầu là điều không hề dễ, nhưng để biết mình có chọn được đúng người chồng lý tưởng hay không còn khó khăn hơn nữa. Hãy xem quyết định của mình là đúng hay sai qua những điều dưới đây...

Dù với bất cứ ai và hoàn cảnh nào, anh ấy cũng luôn nhắc đến bạn. Đôi khi có những niềm vui mà như khi bạn được thăng chức hay chỉ đơn giản là giành được chiếc vé xem hòa nhạc mà bạn chưa có dịp kể cho mọi người. Nhưng thật kỳ lạ là những người thân lại sớm biết điều đó nhờ vào một fan cuồng nhiệt ở ngay cạnh bạn.

Cho dù là sau nhiều năm chung sống nhưng tình cảm của anh vẫn không hề thay đổi. Anh ấy vẫn thể hiện sự ga lăng, tận tình như những ngày đầu tiên mới yêu nhau. Luôn là người đi trước và mở cửa cho bạn, thậm chí anh có thể cõng bạn nếu như bạn không thể đi bộ vì mang dép cao.

Anh ấy tôn trọng sở thích, thú vui của bạn và đặc biệt là anh không muốn cố gắng thay đổi vợ mình. Chỉ cần bạn muốn anh ấy sẽ ủng hộ và động viên bạn hết mình.

“Anh nhớ em” - Đó không chỉ là những lời nói ngọt ngào, sáo rỗng mà nó là tình cảm chân thành anh ấy dành cho bạn, thứ tình cảm không phải đắn đo, suy tính. “Anh nhớ em!” ngay cả khi anh ấy và bạn vừa mới gặp nhau 2 giờ đồng hồ trước.

Bạn có thể khóc lóc trước mặt anh ấy mà chẳng một chút ngượng ngùng, dù cho chỉ vì một cảnh cảm động trong bộ phim. Anh ấy đã quen điều đó ở bạn và biết khi nào cần phải lo lắng và khi nào là không cần thiết.

Anh ấy gần gũi và thân thiện với gia đình bạn hơn bao giờ hết. Anh có thể gọi điện cho cha hay bà của bạn bất cứ lúc nào mà đơn giản chỉ để hỏi thăm sức khỏe, hay những công việc hàng ngày.

Anh quan tâm tới bạn bè của bạn. Nếu một trong số họ đang phải trải qua những ngày tồi tệ thì anh sẽ không ngần ngại mà nói với bạn rằng, hãy dành nhiều thời gian cho họ hơn.

Anh ấy sẵn sàng trở thành chỗ dựa vững chắc cho mỗi khi bạn gặp bất cứ phiền muộn nào. Anh sẽ không bực tức chỉ vì bạn đang nổi điên nhưng anh sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy vợ mình mệt mỏi, căng thẳng mà không thể giúp được gì.

Bạn thật may mắn vì có được ông xã tâm lý ngay cả khi tư vấn cho vợ mình cách trang điểm và lựa đồ khi đi ra ngoài hợp với thời tiết.

Anh ấy là người đàn ông thông minh, tế nhị sẽ biết cân nhắc những gì nên nói, nên làm và biết cách để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, rộn rã tiếng cười và niềm vui.

Theo Dep Plus

people like INLOOK.VN fanpage