Bạn đang ở đây

28 gợi ý giúp bạn đọc suy nghĩ chàng

Để thực sự nắm bắt suy nghĩ của cánh mày râu, bạn cần gần gũi, thường xuyên giao tiếp và cố gắng hiểu cách nghĩ của họ. Dưới đây là 28 điều có thể giúp bạn dễ dàng "đọc" được suy nghĩ của các chàng hơn.

1. Bạn trai của bạn sẽ cảm thấy bị đe dọa khi bạn đùa cợt một anh chàng khác trước mặt anh ấy. Nhưng đồng thời, anh ấy cũng cảm thấy tự hào nếu như bạn dính chặt lấy mình trước mặt những chàng trai đang cố gắng thu hút bạn. 

Hãy làm cho anh ấy cảm thấy may mắn khi hẹn hò với bạn, một cô gái có nhiều “vệ tinh” và anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

2. Đàn ông bị thu hút bởi ngoại hình của một cô gái trong lần gặp đầu tiên, tuy nhiên bạn cũng không cần phải có một cơ thể hoàn hảo. Bởi sự thu hút đó có thể là một nụ cười dễ thương, là cách vuốt tóc hoặc thậm chí là cách bạn nhìn vào chàng trai để gây chú ý với anh ấy.

3. Các chàng trai cũng rất muốn chia sẻ cảm xúc của họ. Việc anh ấy không phải là người bắt đầu cuộc trò chuyện tâm tình không có nghĩa là anh ấy muốn tránh nói về nó. Chỉ cần đừng làm cho anh ấy có cảm giác bị đe dọa bởi những câu hỏi của bạn, sau đó chắc chắn anh ấy sẽ mở lòng mình với bạn thôi.

Đàn ông bị thu hút bởi ngoại hình của một cô gái trong lần gặp đầu tiên- Ảnh minh họa

4. Mỗi chàng trai đều từng mơ mộng rằng anh ấy được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Hầu hết các chàng trai đều ít nhất một lần trong đời tưởng tượng rằng anh ta được vây quanh bởi những cô gái hấp dẫn trong bộ đồ bikini bé xíu trên bờ biển.

5. Chắc chắn các anh chàng sẽ liếc nhìn vào ngực của một cô gái khi cô ấy không để ý.

6. Các chàng trai thích sách báo khiêu dâm từ khi họ còn rất trẻ. Họ tò mò muốn biết mọi thứ về cơ thể phái nữ và họ vẫn luôn tò mò về điều đó cho dù đang có mối quan hệ lâu dài với một cô gái tuyệt vời. Vì vậy đừng ghét anh ấy trừ khi anh ấy bị nghiện điều đó đến mức không kiềm chế được.

7. Các chàng trai thích những lời khen. Thường thì họ không để ý những lời khen của bạn bè nhưng khi họ nghe điều đó từ một cô gái họ yêu mến, họ sẽ không bao giờ quên nó.

8. Các chàng trai đều thích quan hệ tình dục. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ luôn sẵn sàng cho điều đó. Đừng đẩy anh ấy vào tường và mong muốn rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chỉ trong vài giây. Tạo áp lực có thể làm anh ấy mất cảm hứng.

Họ dễ dàng yêu một cô gái có vẻ dễ thương và dịu dàng, e lệ lúc đầu - Ảnh minh họa

9. Họ ghét phải nhờ ai giúp đỡ, và sẽ từ chối mọi sự giúp đỡ cho tới khi họ cảm thấy không thể tự làm việc gì đó.

10. Họ cảm thấy mạnh mẽ khi làm cho một cô gái đạt tới cực khoái. Bạn càng đạt cực khoái bao nhiêu anh ấy càng cảm thấy tự hào về bản thân bấy nhiêu và yêu bạn hơn.

11. Họ yêu bạn gái của mình dù cho họ không thường xuyên nói điều đó. Họ không thường xuyên thể hiện cảm xúc bằng lời nói. Bạn trai của các bạn thường thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình yêu của anh ấy bằng hành động.

12. Họ dễ dàng yêu một cô gái có vẻ dễ thương và dịu dàng, e lệ lúc đầu nhưng lại là một con mèo hoang dã trên giường sau đấy.

13. Họ rất hiếu thắng và sẽ cảm thấy lo lắng khi họ gặp thất bại trong thể thao hoặc trên giường.

14. Họ cảm thấy các cam kết khá là nghiêm trọng. Khi việc cam kết với bạn trở thành nỗi ám ảnh, điều đó có nghĩa anh ấy đang cân nhắc chọn lựa các đối tượng thật cẩn thận trước khi lao vào một mối quan hệ mới.

 15. Hầu như họ luôn kết thúc tình yêu của mình bằng cách rơi vào vòng tay của một cô gái khác khi nhu cầu về tâm lý và tình cảm của họ với bạn gái trục trặc sau một thời gian dài.

16. Họ thường giả bộ như không nghe thấy bạn khi họ bận gì đó. Đó là cách họ tránh các cuộc đối thoại vặt vãnh hoặc khó khăn.

17. Họ không thích nghe người ta nói rằng họ không tốt về điều gì, đặc biệt là nếu đó là việc của đàn ông.

18. Hầu hết các chàng trai nghĩ rằng họ thực sự khỏe mạnh. Họ ghét đi bệnh viện và đôi khi, việc gặp bác sỹ làm họ cảm giác họ thật yếu đuối.

19. Họ không thể hiểu được ý thực sự của bạn khi bạn nói điều này nhưng lại hàm ý một điều khác. Nếu bạn muốn họ hiểu những gì bạn nói thì hãy nói thẳng ra.

 

20. Trong tất cả những điều mà đàn ông muốn ở một mối quan hệ thì sự tôn trọng là mong muốn lớn nhất. Hãy tôn trọng họ thay vì kiểm soát mối quan hệ và làm cho họ tránh né bạn.

21. Họ rất dễ điều khiển nhưng tất cả đàn ông đều ghét bị bắt buộc làm điều gì đó.

22. Đối với đàn ông, cha họ là hình mẫu đầu tiên và hành xử của họ gần như là luôn theo khuôn mẫu đó, trừ khi họ có mối quan hệ xấu với cha của mình.

23. Cảm xúc của họ dễ bị tổn thương hơn, và việc chia tay gây ảnh hưởng đến phái mạnh nhiều hơn phái nữ.

24. Và như ngạn ngữ đã nói: đường đi đến trái tim của một người đàn ông là qua dạ dày của anh ấy. Hãy học cách nấu ăn và anh ấy sẽ thấy mê mẩn bạn trước cả khi bữa ăn kết thúc.

25. Họ không thấy khó chịu nếu người phụ nữ của họ xem sách báo khiêu dâm. Thực tế là, điều đó còn có thể kích thích anh ấy nếu anh ấy bắt gặp bạn đang xem phim hoặc sách, báo khiêu dâm khi anh ấy vào phòng.

26. Nếu bạn vặn hỏi bạn của chàng xem chàng có đang lừa dối bạn không, bạn đừng mơ anh ta sẽ nói thật trừ khi anh ta thích và yêu thầm bạn.

27. Một chàng trai chắc chắn sẽ bị kích thích nếu một cô gái hấp dẫn "vô tình” chạm nhẹ vào anh ta.

28. Họ có thể trở nên rất lãng mạn nếu cô gái họ thích rất “kiêu”.

Theo yeah1.com

 

people like INLOOK.VN fanpage