Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

4 dấu hiệu "tố cáo" bạn còn nhớ tình cũ

Nếu bạn vẫn mắc phải 4 "lỗi" dưới đây thì ôi thôi...bạn vẫn còn thương người ta lắm í!

Hay “check” mạng xã hội.

Mặc dù cả hai người đã “mỗi người một nơi” được một thời gian nhưng bạn dường như vẫn “giữ trọn” thói quen ra vào liên tục facebook người ấy. Điều này đã “tố cáo” rõ ràng nhất rằng bạn vẫn chưa quên được người ta rồi đấy. Thực tế cho thấy, bạn vẫn mong người ta nhớ đến mình và ghi một câu nói nào đó có “dính dán” đến bạn trên trang mạng cá nhân của họ. Song, sự thật thì đôi khi lại “phũ phàng” hơn bạn nghĩ.

Chờ đợi chuông điện thoại.

Thói quen gọi điện thoại và nhắn tin mỗi ngày lại “ám ảnh” bạn khá lâu sau khi chia tay. Hằng ngày, bạn vẫn cảm thấy “sốt ruột” khi không nghe thấy tiếng chuông quen thuộc từ người ta hoặc bấm vào mục tin nhắn liên tục chỉ mong sẽ nhìn thấy “một tin nhắn mới”. Hẳn là bạn vẫn còn rất thương người đó rồi.

Bạn hay nói về người ta.

Điều này khá phổ biến, nhất là với những bạn gái nhạy cảm. Tuy ngoài mặt luôn muốn mình bắt đầu hẹn hò với 1 người mới, tuy nhiên trong mỗi câu chuyện với người khác đều nhắc đến “người xưa” đôi ba lần. Không còn cách nào phủ nhận đâu nhé, bạn vẫn còn quan tâm “tình xưa” lắm, con gái ạ!

“Nhìn cảnh nhớ người”

Đi ngang một góc phố hay con đường từng “in dấu” kỉ niệm của cả hai, người đầu tiên hiện lên trong tâm trí bạn không ngoài ai khác chính là..người ta. Hoặc thậm chí nghe một bản nhạc nào đó mà hai người cùng thích, liệu bạn có chắc rằng trái tim mình không khẽ nhói lên một lần? Thêm nữa là khi vô tình nhìn thấy một món đồ nào đó “trùng” với “kỉ vật” ngày xưa của cả hai, có chắc bạn sẽ vẫn giữ được trạng thái dửng dưng như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu câu trả lời là không, thì không còn nghi ngờ gì nữa nhé, “người cũ” đang là cái bóng “to đùng” trong lòng bạn rồi đấy!

Tình cảm luôn tồn tại trong con người ta theo nhiều cách khác nhau. Dù tình đã tan, người đã đi, ly đã vỡ, nhưng cảm xúc con người vẫn vẹn nguyên như khi bắt đầu. Bạn cũng thế. Đừng đau khổ vì mình không thể thoát khỏi quá khứ, vì căn bản là, ai cũng cần đến “quá khứ” để lớn lên từng ngày. Cố lên nhé, những trái tim có vết nứt!

Theo Yeah1

 

people like INLOOK.VN fanpage