Bạn đang ở đây

4 điều đàn ông mong muốn ở phụ nữ

Một khi bạn nắm bắt được tâm lý đàn ông, việc thu hút và gìn giữ họ là điều trở nên vô cùng đơn giản.
Bạn có cảm thấy khó khăn khi tìm được được một người đàn ông lý tưởng cho cuộc đời mình? Tìm được rồi lại phải làm thế nào để anh chàng này thích bạn, đến với bạn bằng một thứ tình cảm đích thực chứ không phải nhu cầu thể xác hay một động cơ, mục đích nào đó? Vậy điều phái mạnh muốn ở phụ nữ là gì?

Đàn ông thích một người phụ nữ vui tươi, hòa đồng.

Khả năng kết nối của một người phụ nữ được thể hiện thông qua hai dạng kết nối: Kết nối trong và kết nối ngoài. Nếu như kết nối trong là việc bạn cần thể hiện sự am hiểu của mình về tâm lý của chàng, biết được điều đàn ông cần ở phụ nữ thì kết nối ngoài là việc bạn thể hiện sự tương tác với mọi người xung quanh.

Tạo sự kết nối với chàng bằng việc chia sẻ những đam mê sở thích cùng chàng như cùng đi xem một trận đấu bóng đá, cùng chơi với chàng những trò chơi vui vẻ, có tính cạnh tranh một chút. Đôi khi, xen vào đó là những câu trêu đùa, mỉa mai một cách tinh tế.

Khi đó, bạn sẽ thực sự thu hút và chiếm được tình cảm của chàng.

Chàng muốn một người phụ nữ độc lập.

Rất nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng, mình thể hiện sự phụ thuộc, “liễu yếu đào tơ” trước mặt đàn ông là mình chiếm được cảm tình và sự thu hút của đàn ông. Nhưng thực tế lại khác xa như vậy.

Điều đàn ông thích ở người phụ nữ là sự truyền cảm hứng cho họ, vì phụ nữ là một tạo hóa tuyệt vời, và là điều kỳ diệu đến với cuộc sống của họ.

Họ thích một người phụ nữ độc lập, có suy nghĩ và hành động không lệ thuộc vào người khác. Kể cả trong quá trình yêu đương, đàn ông cũng không muốn bị lấy mất “không gian riêng, thế giới riêng”.

Đàn ông cần một người phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc và cuộc sống.

Khi bạn mất kiểm soát về cảm xúc, khẽ một cái là “khóc nhè”, đàn ông thực sự họ không cần một người phụ nữ mất kiểm soát tới vậy.

Khi xảy ra điều gì đó trục trặc trong mối quan hệ giữa bạn và chàng, bạn luôn muốn đổ lỗi cho người đàn ông.

Vậy nên, mỗi khi có xung đột xảy ra, làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc tại những thời điểm đó là yếu tố vô cùng quan trọng để một người đàn ông xác định xem người phụ nữ đó có phù hợp để mình gắn bó“lâu dài” hay không.

Chàng cần một người phụ nữ có tình cảm.

Phụ nữ nên nhớ rằng, nếu họ đến với bạn không phải vì tình cảm thực sự thì đó chỉ là lối chơi thoáng qua bên đường hay đơn giản ở bạn còn một điểm gì đó người ta có thể lợi dụng được.

Do đó, khi bạn để mắt tới anh chàng nào đó thì đừng vội vồ vập, thể hiện cảm xúc hay tấn công quá nhiều bởi điều đó chỉ càng làm cho chàng thấy “sốc” rồi sớm rút lui thôi.

Điều bạn cần làm hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và biết cách sử dụng lý thuyết “đẩy, kéo” cho phù hợp.

Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn thể hiện là một người hài hước và vui tươi, đó chính là vũ khí lợi hại nhất mà bạn nên có. Và đôi khi, bạn cũng cần tạo ra sự bất ngờ mà chàng không hề đoán trước được.

Theo VTV online

people like INLOOK.VN fanpage