Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

5 mẫu con gái khó thoát ‘kiếp FA’

Có khá nhiều lý do khiến con gái vẫn chưa thể thoát khỏi vùng FA.

Quá thông minh

Thông minh không phải là cái tội nhưng trong tình yêu, đôi khi nó lại tạo ra một hiệu ứng ngược. Nhiều chàng trai tự thấy bản thân mình kém cỏi hơn nên “khoanh vùng” những cô nàng như thế và đưa vào danh sách những người không thể cưa, không dám cưa, không cưa nổi.

Yêu bản thân quá mức

Biết yêu thương, quý trọng bản thân là điều tốt nhưng nếu nàng chỉ nghĩ đến bản thân mình thôi mà chẳng đếm xỉa đến những người xung quanh, thậm chí cả người yêu. Chưa bao giờ cái ý nghĩ yêu thương chân thành một ai đó đến với nàng. Điều này khiến cho con gái chỉ mãi ở trong vùng “cô đơn” vì không ai muốn yêu một cô gái chỉ biết yêu bản thân mình mà thôi.

5 mẫu con gái khó thoát khỏi ‘vùng FA’

 

Mất niềm tin vào tình yêu

Từng trải qua vài mối tình nhưng chẳng đi đến đâu, chứng kiến bạn bè yêu đương trong đau khổ, suốt ngày chỉ thích lướt facebook và “tám” với hội bạn thân… không ít cô gái đã dần mất niềm tin vào tình yêu hoặc không còn hứng thú yêu đương nữa. Với mẫu con gái này, dù tình yêu chân thành, không vụ lợi, họ vẫn đem ra xét nét, so sánh và sợ sệt và kết quả là cuộc sống FA vẫn cứ dài dài.

Chờ người yêu hoàn hảo

Một lý do khác khiến con gái vẫn “một mình đi về” là vì nàng chưa gặp được đúng hình tượng của mình. Nàng chưa vội yêu mà chờ đợi một anh chàng lý tưởng có đầy đủ tiêu chí: đẹp trai, ga-lăng, chu đáo, lãng mạn, trách nhiệm, vững kinh tế... Tuy nhiên, con gái cần hiểu rằng chẳng có ai hoàn hảo và người trong mộng lý tưởng sẽ khó xuất hiện ở thì tương lai.

5 mẫu con gái khó thoát khỏi ‘vùng FA’

 

"Giương cao ngọn cờ FA"

Nàng đang sống đúng kiểu “FA là một xu thế của thời đại”, FA không cần bận tâm đến yêu đương, không phải lo nghĩ nhiều về các anh chàng và các buổi hẹn hò. Luôn miệng tự hào rằng FA thì không cần phải làm socola vào ngày tình nhân hay mơ mộng đợi chờ món quà thú vị cho những dịp lễ. Họ là những cô nàng độc thân vui vẻ. Chính suy nghĩ và cách sống luôn “giương cao ngọn cờ FA” này khiến con gái vẫn mãi “nằm vùng FA”.

Theo tiin.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage