Bạn đang ở đây

5 tiêu chuẩn chọn người yêu không thể hiểu nổi của con gái

Không có gì khó hiểu bằng suy nghĩ của một cô gái – điều này chưa bao giờ sai cả. Bởi nếu một cô gái mà trở nên quá đơn giản trong mắt bạn (trong trường hợp bạn là con trai) điều đó đồng nghĩa với việc cô ta chẳng có điều gì hấp dẫn nữa cả.

Người yêu độc nhất hệt như trong mơ:

Sẽ không là vấn đề gì nếu như tiêu chuẩn của các nàng “bình thường như cân đường hộp sữa” chẳng hạn: tốt bụng, hài hước, vui tính,... hay đại loại thế. Nhưng thường thì các nàng thường đưa ra một lời “phán xanh rờn” kiểu: Đó là người không quá béo, không quá gần, tóc không quá ngắn, không quá dài, da trắng vừa phải, có hình xăm đẹp ở vị trí thích hợp.... thì điều này bắt đầu trở nên khó khăn rồi đấy nhé! Đây là “hình mẫu tưởng tượng” của các nàng. Khả năng nàng sẽ gặp được mẫu hình này là chỉ khoảng... 1/1000 cơ hội.

“Cool boy” – không phải “hot boy”:

Những anh chàng “hot boy” với vẻ ngoài “chuẩn không cần chỉnh” của mình dĩ nhiên khiến không ít các nàng “phát sốt”. Tuy nhiên, các cô gái hiện đại ngày nay lại “chuộng” “cool boy” hơn hẳn. Đơn giản vì với vẻ ngoài lạnh lùng, họ sẽ trở nên bớt... lăng nhăng, đáng tin tưởng hơn rất nhiều. Hơn nữa, “cool boy” thường thuộc dạng “ngoài lạnh trong ấm”, nên khả năng các nàng có được một mối tình “ngọt lịm như phim” là rất cao.

Học giỏi, chăm chỉ không chưa đủ:

Đừng tưởng những chàng trai có chỉ số IQ cao ngất trời, học cực siêu là đã lọt vào “mắt xanh” của các nàng đâu nhé. Bởi các nàng không thích tiếp xúc với một chàng trai suốt ngày khoe điểm cao hay bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi đâu. Điều các nàng cần ở đây chính là sự quyết đoán, tinh thần cầu tiến, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ đấy. Các chàng không quá lý thuyết, biết ứng dụng chúng vào cuộc sống, biết tự xoay sở và tự quyết định cuộc sống của mình. Vậy là đã “ghi điểm” trong mắt các nàng rồi.

bạn trai

Không cần nói nhiều nhưng... phải biết quan tâm:

Các nàng cực kì không thích các chàng hay chỉ trỏ, bàn tán, nói ra nói vào, gia trưởng, bố đời, tỏ vẻ thông minh hơn các nàng và thích tự quyết định, tự phán xét cuộc sống của các nàng đâu nhé. Điều các nàng cần là một anh chàng chín chắn, tuy không cần nói nhiều nhưng phải biết quan tâm, biết rằng nàng đang nghĩ gì, đôi khi chỉ cần ở bên nàng mà không cần phải tỏ vẻ là quân sư hay bất kì điều gì đại loại như thế cả. Con gái vốn luôn khó hiểu mà, điều này cũng không có gì quá lạ lẫm, phải không?

bạn trai

Có phong cách: Từ việc ăn mặc, nói chuyện cho đến phong cách sống:

Điều khiến bạn khác với những người khác chính là phong cách. Nếu chỉ sống kiểu thảo mai, nhạt nhòa, bất cứ ai cũng đối xử một cách giống nhau như... “nhân bản vô tính” thì chẳng khác gì bạn đang tự đánh mất mình. Các cô nàng thích các chàng trai biết lựa chọn phong cách sống riêng cho mình: Từ việc ăn mặc không cần quá giống “hotboy” nhưng có điều gì đó cực kì đặc biệt, hay ho để các nàng chú ý. Không cần quá “hư” kiểu “xăm trổ đầy người” nhưng hãy nổi loạn một cách thông minh. Ngoài ra, các nàng cũng thích những chàng trai có sở thích đặc biệt và thú vị khác nữa, ví dụ như đi nghe nhạc Justin Timberlake tại quán café vào cuối tuần chẳng hạn.

bạn trai

“Em là để yêu không phải để hiểu” vậy nên đừng cố gắng hiểu tại sao các nàng lại đề ra mấy tiêu chuẩn không thể hiểu nổi ở trên. Chỉ cần hiểu một điều: một khi tình yêu đến, sự chân thành  mới là điều quan trọng.

Theo Guu

people like INLOOK.VN fanpage