Bạn đang ở đây

6 điều kỳ lạ ở phụ nữ cuốn hút nam giới

Bạn có thể không biết những điều giản dị như không trang điểm, dáng vẻ luộm thuộm lúc mới ngủ dậy..lại chính là những điều cuốn hút nam giới.

Mặt mộc. Với nhiều phụ nữ, họ có thể cảm thấy lúng túng, tự ti khi bị chàng bắt gặp trong trạng thái không make up hoặc không làm đẹp chút nào. Thế nhưng với cánh đàn ông thì ngược lại. Khi bạn gái của họ không make up là khi chàng có cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng dung nhan thật sự của bạn. Khi ấy chàng sẽ nhận ra bạn có đôi mắt màu nâu hoặc màu khói rất đẹp; bạn có bờ môi dỗi hờn đầy đáng yêu…

 

 

Mặc một chiếc áo ngủ rộng thùng thình. Những bộ đồ nghiêm trang, cứng nhắc và rập khuôn bạn mặc hàng ngày khi đi làm, khi đi chơi có thể rất đẹp nhưng chàng lại không có nhiều ấn tượng lắm đâu. Ngược lại, khi bất chợt bắt gặp bạn trong những chiếc áo ngủ rộng thùng thình, chàng lại thấy sự nghiêm trang của bạn hàng ngày như biến đâu mất. Thay vào đó, chàng đắm chìm trong sự ngọt ngào, buông thả của bạn.

 

 

Mái tóc rối chưa kịp chải khi ngủ dậy. Đừng ngại ngần xuất hiện trước mắt chàng nếu như khi thức dậy bạn chưa kịp hoặc quên khuấy mất chưa chải lại mái tóc của mình cho mượt mà, gọn gàng. Vì chàng sẽ không đánh giá bạn là cô nàng cẩu thả, lười nhác đâu. Chàng lại còn thích thú là đằng khác.

 

 

Mặc đồ lót cọc cạch với trang phục. Cánh đàn ông lại rất thích thú điều này khi bạn ở nhà với chàng. Một ngày bạn thử xuất hiện trước mặt chàng với chiếc quần lót màu tím và chiếc áo ngực ren màu đen xem. Hay bạn mặc chiếc quần lót đỏ trong chiếc áo sơ mi mỏng mảnh màu trắng… Chẳng người đàn ông nào sẽ cưỡng được ánh nhìn vào vẻ sexy là lạ có phần hơi cẩu thả này của bạn đâu.

 

 

Khi bạn tập thể dục. Khi một cô gái tập thể dục đó là lúc họ trông thu hút nhất, những đường cong được thể hiện một cách khéo léo và vô cùng tự nhiên. Vì vậy đừng lo là anh chàng sẽ “ngại” cơ thể đầy mồ hôi của bạn, ngược lại anh chàng rất thích điều này đấy.

 

 

Nhìn thấy bạn… sợ hãi. Lý giải cho sở thích kỳ lạ này là vì các chàng trai vốn có bản năng thích che chở cho người khác, vậy nên, nhìn cô gái mình yêu thích sợ hãi và nương tựa vào mình họ sẽ rất… thích thú, vì được thể hiện tình cảm và sự mạnh mẽ của bản thân.

 

Theo Ngọc Anh - Kiến thức

people like INLOOK.VN fanpage