Bạn đang ở đây

7 điều bạn nhất thiết phải biết về chàng của mình

Dưới đây là một số điều bạn nhất thiết phải biết về chàng trai mình yêu.

7 điều bạn nhất thiết phải biết về chàng của mình
 

1. Hỏi anh ấy về các vấn đề quá khứ
 

Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ bền chặt, lâu dài, thì khi mối quan hệ đã vào guồng ổn định bạn hãy hỏi chàng về các vấn đề quá khứ của anh ấy. Nếu anh ấy không thoải mái khi nói về vấn đề này, bạn đừng cố ép buộc anh ấy. Nhưng ít nhất hãy tìm hiểu để biết về mối quan hệ nghiêm túc của anh ấy. Một khi bạn biết về các vấn đề quá khứ của của anh ấy, hãy công bằng và cố gắng gạt nó ra khỏimối quan hệ của hai bạn, đừng để nó tác động, chi phối suy nghĩ của bạn. Bạn càng không nên mang những vấn đề của quá khứ so sánh với mối quan hệ hiện tại của cả hai. Bởi vì điều này có thể tạo ra sóng gió và rắc rối cho chuyện tình yêu của bạn.
 

2. Kế hoạch tương lai của anh ấy
 

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ với anh ấy, thì sau đó bạn cần phải biết về kế hoạch tương lai của anh ấy. Đây giống như là quyền tối thiểu của bạn trong mối quan hệ giữa hai người. Bạn hãy hỏi anh ấy về kế hoạch nghề nghiệp và những điều anh ấy dự định sẽ làm trong tương lai gần của mình. Hỏi anh ấy về những gì anh ấy muốn làm trong cuộc sống của mình. Bằng cách này bạn sẽ biết mục tiêu của anh ấy trong cuộc sống là gì và bạn có thể lập kế hoạch cuộc sống của mình cho phù hợp.
 

3. Sở thích của anh ấy
 

Điều này có nghĩa là bạn phải biết về những điều anh ấy thích và những điều anh ấy không thích. Nếu bạn nhận thức được rõ ràng về sở thích – sở ghét của anh ấy, bạn sẽ hiểu được anh ấy một cách kĩ càng, tốt nhất. Điều này cũng sẽ giúp bạn biết thêm về nhân cách của người đàn ông mình đang yêu thương, hẹn hò. Bạn hãy thoải mái để cho anh ấy bộc lộ những điều chưa tốt ở mình. Vì như thế cũng là cách để bạn biết chắc chắn con người đang ở cạnh mình là “thật” chứ không phải mang “vỏ bọc”.
 

 1

 

4. Những điều khiến anh ấy bị thu hút ở một cô gái
 

Khi yêu anh ấy, bạn có biết điều gì ở một cô gái khiến anh ấy bị thu hút? Nếu bạn chưa biết thì hãy hỏi anh ấy. Vì đó là điều bạn cần phải biết. Hãy hỏi anh ấy xem anh ấy thích gì ở một cô gái – những đặc điểm mà anh ấy thấy hấp dẫn, thu hút. Anh ấy thích một cô gái nhẹ nhàng, đơn giản hay thích một cô gái sang trọng, cá tính… Hỏi anh ấy xem liệu rằng anh ấy có thích một cô gái không trang điểm. Những mô tả của anh ấy chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu về con người anh ấy hơn. Và từ những điều anh ấy nói, bạn có thể điều chỉnh, thay đổi mình một chút để hoàn toàn nắm giữ trái tim anh ấy.
 

5. Anh ấy thích ăn những gì
 

Người xưa đã có câu: “Con đường dẫn đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày”. Có thể khi bạn nghe điều này thì cho rằng đó là sự sáo rỗng, nhưng nó lại hoàn toàn có lý. Khi bạn biết về những món ăn anh ấy thích, bạn có thể gây ấn tượng với anh ấy bằng cách làm cho anh ấy những món ăn đó. Dù thực tế món ăn đó không ngon bằng ngoài nhà hàng, nhưng nó chứa đựng tình cảm, sự thương yêu của bạn. Chắc chắn điều đó sẽ khiến anh ấy cảm động. Và như vậy khoảng cách giữa bạn và anh ấy sẽ được rút ngắn hơn.
 

6. Suy nghĩ của anh ấy về hôn nhân
 

Đây có thể là một chủ đề nhạy cảm để bạn mang ra nói một cách công khai. Bởi vì hầu hết những người đàn ông rất sợ mình bị buộc phải cam kết ràng buộc với người phụ nữ nào đó. Vì thế họ không muốn nhắc đến các vấn đề hôn nhân. Chính vì thế, để biết được suy nghĩ của anh ấy về hôn nhân, bạn phải gián tiếp nói về chủ đề này. Cố gắng khéo léo khi đề cập đến vấn đề này để biết những suy nghĩ của anh ấy. Bạn có thể hỏi anh ấy những điều anh ấy cảm nhận về cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ sau đó… Nếu anh ấy nói rằng còn quá sớm để bàn về chủ đề này thì sau đó bạn có thể nhân một vấn đề nào đó rồi kéo vấn đề này vào một cách hoàn toàn thoải mái, thân thiện. Ít nhất việc này sẽ giúp bạn biết được vị trí của mình trong trái tim anh ấy.
 

7. Suy nghĩ của anh ấy về tình yêu
 

Bạn muốn biết anh ấy thực sự yêu bạn giống như bạn yêu anh ấy? Nếu điều đó tồn tại trong tâm trí bạn thì hãy dành thời gian tìm hiểu nó. Có rất nhiều cách để bạn có thể biết được mức độ tình cảm anh ấy dành cho mình. Bạn có thể áp dụng cách nào đó để khiến cho anh ấy cảm thấy ghen tuông, và hãy quan sát phản ứng của anh ấy. Hoặc bạn có thể yêu cầu anh ấy làm giúp bạn việc gì đó, và hãy xem anh ấy làm mọi việc thế nào để giúp bạn hoàn thành... Tất cả những cử chỉ nhỏ sẽ chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Dĩ nhiên bạn phải nhớ, không nên quá lạm dụng những hành động mang tính thử thách.

Theo Suckhoedoisong
people like INLOOK.VN fanpage