Bạn đang ở đây

8 thắc mắc về phụ nữ đàn ông nào cũng muốn biết

Đàn ông luôn luôn nhầm lẫn về những điều phụ nữ đang nghĩ. Tại sao vậy? Đơn giản bởi phụ nữ chủ yếu dựa vào trực quan trong khi đàn ông dựa vào logic.

Chính sự khác biệt đó đã gây ra sự hiểu lầm hoặc 'chẳng biết đâu mà lần' khi một nửa của họ giận dỗi. Mặc dù họ rất khó hiểu nhưng họ lại luôn làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc.

Dưới đây chính là tám bí mật mà bạn nên biết đàn ông luôn muốn biết điều gì về phái yếu.

1. Thời điểm nào là hoàn hảo để tiếp cận phái yếu

Bí mật mà phái mạnh luôn luôn muốn biết về phụ nữ chính là: Khi nào sẽ là thời điểm hoàn hảo để tiếp cận một người phụ nữ? Cánh đàn ông không bao giờ biết chắc chắn điều này.

Chúng ta có thể nhìn thấy rõ họ đang rất nỗ lực để tiếp cận nhưng đồng thời họ lại chần chừ, do dự và liệu họ có đủ dũng cảm để thực hiện bước đầu tiên quan trọng này hay không.

Lý giải cho mâu thuẫn này chính là nỗi sợ bị phụ nữ từ chối. Họ không muốn bản thân trông giống như một kẻ thất bại mặc dù thực tế chỉ ra rằng họ đang cố gắng đến gần hơn với người họ quan tâm.

2. Kiểu đàn ông nào phái đẹp bị thu hút

8 thắc mắc về phụ nữ đàn ông nào cũng muốn biết

Ảnh minh họa

Cánh mày râu luôn có xu hướng nghĩ rằng phụ nữ thích đàn ông 'ngầu'. Họ cho rằng phụ nữ thấy thích khi bạn trai của họ có chút thô lỗ, hung hăng và 'khó nhằn' vì theo cánh mày râu, đó chính là biểu hiện của sự tự tin, dũng cảm và nam tính.

Trên thực tế, đây là chuyện hoang đường. Các cô gái luôn muốn được đối xử giống như nàng công chúa và họ thấy bực bội khi những mong muốn, đôi khi viển vông, của họ bị bỏ qua.

Mặc dù phụ nữ muốn người đàn ông của họ phải tự tin và dũng cảm nhưng không có nghĩa là phụ nữ mong muốn được ở trong một mối quan hệ 'bị ngược đãi'.

3. Tại sao luôn nóng lạnh thất thường

Đa số đàn ông đều rất bối rối khi gặp vấn đề này. Họ không hiểu tại sao vừa mới thế này đã quay ngoắt sang thế khác mà không cho họ biết lý do tại sao chúng ta lại thay đổi thái độ như vậy.

Trong khi sự thất thường cảm xúc của phụ nữ liên quan tới việc họ đang lưỡng lự nên đưa ra quyết định thích anh ấy và tiến tới một cái gì đó nhiều hơn thế hay chỉ nên giữ ở mức bạn bè, thì đàn ông chỉ đơn giản không thể hiểu nổi và cố tìm xem điều gì đang xảy ra với đối tượng của họ.

4. Phụ nữ thích đàn ông xuất hiện với dáng vẻ sexy hay vẻ tự tin hơn?

Một số đàn ông cho rằng phụ nữ chú ý đến sự xuất hiện phong trần, sexy nhưng một số đàn ông khác lại nghĩ rằng sự tự tin là điều thu hút phụ nữ. Đàn ông có ý kiến ​​khác nhau ở điểm này và họ không biết phái yếu nghĩ thế nào về điều họ đang băn khoăn.

Khi phụ nữ lần đầu hẹn gặp chắc chắn sẽ không thể không suy nghĩ về việc trông anh ta thế nào. Nhưng ngay cả khi họ thất vọng về hình thức của đối tác thì phụ nữ vẫn có thể cảm nhận được sự hấp dẫn đối với người đàn ông này sau một cuộc nói chuyện ngắn vì sự tự tin của anh ta.

Một chàng trai có dáng vẻ sexy và đẹp trai cũng có thể bị từ chối vì anh ta thiếu tự tin.

8 thắc mắc về phụ nữ đàn ông nào cũng muốn biết

Ảnh minh họa

5. Tại sao đẹp trai, phong độ cũng không thể qua ngưỡng bạn bè

Đây lại là một hành vi khó hiểu khác của phụ nữ mà đàn ông muốn biết. Họ không thể hiểu lý do tại sao các nàng thừa nhận rằng họ là người đàn ông phong độ và hấp dẫn mà không mảy may đề cập tới cảm xúc xa hơn. Chỉ đơn giản bởi vì khác với họ, một cô gái nhận thấy một anh chàng hấp dẫn không có nghĩa là cô ấy muốn ngủ với anh ta.

Đây chính là sự khác biệt lớn giữa hai giới. Rất nhiều cô gái kết bạn với nhiều anh chàng đẹp trai nhưng họ không bao giờ nghĩ sẽ phải ngủ với anh ta vì anh ta đẹp trai. Nếu không có tình cảm nam nữ, cô ấy chỉ xếp bạn vào danh sách bạn bè.

6. Tại sao phụ nữ phải chơi trò sau lưng

Giữa đàn ông với nhau cũng có sự cạnh tranh nhưng họ có xu hướng loại bỏ luôn các mối quan hệ đó một cách trực tiếp. Phụ nữ cũng vậy nhưng các nàng thường không thể hiện ra ngoài mà tiến hành mọi thứ một cách bí mật.

Các cô gái không bao giờ thể hiện sự không hài lòng của họ với các các đối thủ nhưng hành động mờ ám sau lưng của họ luôn gây ra nhiều đau khổ và là mối đe dọa đối với kẻ thù.

Đôi khi sự ngấm ngầm của phái yếu còn mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn phái mạnh.

7. Quan điểm về sự thân mật

Có nhiều cách để phụ nữ cư xử về tình dục. Một số muốn thích đối tác mạnh mẽ, trong khi nhiều phụ nữ khác đòi hỏi sự dịu dàng - càng dịu dàng thì càng thăng hoa.

Nhu cầu tình dục của các phái là như nhau tuy nhiên phụ nữ thường ít đề cập tới vấn đề này và họ thường thể hiện cho đàn ông thấy rằng quan hệ tình dục với họ chỉ là thứ yếu.

Đàn ông không thể đọc được suy nghĩ của bạn và họ luôn mong muốn bạn bộc lộ một cách thẳng thắn những gì bạn thực sự muốn khi thân mật.

8. Tại sao nói 'không' là 'có'

Điều cuối cùng đàn ông muốn biết là tại sao khi chúng ta nói 'không' mà đôi khi nghĩa thực sự lại là 'có'. Một lần nữa, sự khó hiểu này được lí giải dựa trên sự khác biệt giữa cách suy nghĩ của hai phái.

Khi đề cập đến các mối quan hệ, phụ nữ thường có xu hướng đưa ra câu trả lời khó hiểu vì họ muốn thấy sự nỗ lực của đàn ông trong tình cảm qua đó đo xem mức độ yêu thương của họ với mình như thế nào.

Theo Mai Hương - Sức khỏe và Đời sống

people like INLOOK.VN fanpage