Bạn đang ở đây

Bí kíp khi thi cuộc thi Dell- Vì bạn

Cuộc thi Dell- Vì bạn nhằm khuyến khích bạn đọc chia sẻ ước mơ và chính câu chuyện bản thân trong cuộc sống.

“Dell - Vì bạn” nằm trong chuỗi sự kiện “Because of you” được Dell phát động trên toàn cầu, tạo động lực để thúc đẩy mọi người thực hiện ước mơ của mình đồng thời cũng để mọi người kết nối nhau qua những câu chuyện đầy tính nhân văn trong cuộc sống hàng ngày. Đây là cuộc thi dành cho công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trên các vùng miền đất nước tham gia chia sẻ những câu chuyện có thật về đam mê và mơ ước của mình.

Mỗi tháng BTC sẽ trao 2 giải là tablet Dell Venue 8 thời thượng

Với giải thưởng cực hấp dẫn là 13 tablet và máy tính xách tay, cuộc thi đang trở thành một sân chơi rầm rộ của giới trẻ. Hôm nay, mình  xin chia sẻ với các bạn một vài bí kíp khi tham dự cuộc thi này để các bạn có thể đạt thành quả cao nhất nhé: 

1. Cuộc thi có hai hình thức: thi qua ảnh và thi qua video. Mà các bạn biết rồi đấy, thi qua ảnh rất khó thể hiện câu chuyện ước mơ trong khi chỉ với 2’ cho một clip là có thể thấy rất nhiều điều và truyền thông điệp rõ ràng hơn. Nên thi qua video nhé.

2.Vấn đề quan trọng nhất trong phần thi của mỗi người là tính sáng tạo. Các bạn phải đầu tư một chút chất xám, một chút cá tính, một chút hài hước... và quan trọng nhất là cá tính của bạn

3.  Mình thấy một số bạn đi thi hình ảnh mà viết câu chuyện dài như tấu sớ tướng quân. Cuộc thi cho giới hạn tối đa 800 chữ nhưng mình thấy mình chỉ nên viết 300-400 thôi, vừa gọn vừa sâu sắc là nhất định gây ấn tượng với BGK.

4. Bí quyết VIP nhất của mình là nên đang clip vào đầu tới giữa tháng của cuộc thi vì sẽ có cơ hội vận động bạn bè ủng hộ like giúp mình tốt hơn.

5. Các bạn nên check mail thường xuyên nhé. Hôm trước clip của mình bị trục trặc một chút mà đã có email của Dell gửi thông báo liền. Rất chuyên nghiệp!

6. Một số bạn nghĩ rằng tham gia cuộc thi của Dell phải vác cái máy tính Dell vào clip. Không đúng đâu các bạn ơi. Đây là một chương trình vì cộng đồng của Dell nhằm khuyến khích mọi người thực hiện ước mơ nên điều quan trọng nhất là mình thể hiện câu chuyện như thế nào thôi nhé.

7. Và cuối cùng, hãy share/like nhiệt tình. Phần này rất quan trọng và không chỉ giúp các bác được giải mà còn nhiều “giá trị bất ngờ” khi câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho người khác nữa đấy.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 18/07/2014 và kết thúc vào ngày 18/01/2015. Để tham gia, bạn đọc có thể gửi bài dự thi bằng hình ảnh hoặc video ghi lại thông điệp của mình và gửi về Ban tổ chức.

Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi, bạn đọc truy cập website http://viban.com.vn

Độc giả Thiên Bình/Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage