Bạn đang ở đây

Bị tiêu chảy vì “yêu” bằng miệng?

Nguyên nhân có thể do bạn dị ứng với tinh dịch, các vấn đề cảm xúc xảy ra trong quá trình "quan hệ"...

Nên vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu bằng miệng (Ảnh minh họa)
Nên vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu bằng miệng (Ảnh minh họa)

 

Tôi và bạn trai đã thử “yêu” bằng miệng trong vài tháng, có điều, tôi để ý thấy mỗi khi tôi nuốt tinh dịch, tôi lại bị tiêu chảy trong vài giờ đồng hồ.

Trường hợp của tôi có bình thường không?

Trả lời:

Hiện tượng tiêu chảy, buồn nôn hoặc các vấn đề liên quan tới dạ dày do tiếp xúc với tinh dịch vẫn chưa hoàn toàn được làm rõ, một phần bởi con người chúng ta thường không thấy thoải mái khi thảo luận công khai các vấn đề liên quan tới “yêu” bằng miệng.

Sau đây là một số nguyên nhân có khả năng dẫn tới tình trạng bạn đang gặp phải và một số gợi ý cho bạn đề tìm giải pháp khắc phục tình trạng của mình.

Nguyên nhân đầu tiên có thể do phản ứng dị ứng của cơ thể bạn với một loại protein trong tinh dịch. Các phản ứng dị ứng có thể biến mất hoặc chuyển biến xấu hơn theo thời gian khi bạn tiếp xúc nhiều hơn với tinh dịch và có thể dẫn tới buồn nôn hoặc tiêu chảy.

Hiện tượng viêm hoặc kích ứng tại một số khu vực khác trên cơ thể phơi nhiễm với tinh dịch cũng có thể xảy ra. Nếu nguyên nhân dẫn tới tình trạng của bạn là phản ứng dị ứng, bác sĩ có thể sẽ kê đơn cho bạn thuốc ức chế histamine.

Một nguyên nhân khác dẫn tới tiêu chảy trong trường hợp này là sự lo lắng hoặc các vấn đề về cảm xúc đôi khi xảy ra trong quá trình “quan hệ”. Nói cách khác, một số yếu tố trong quá trình quan hệ tình dục có thể là “nhân tố gây bệnh”, chẳng hạn như mùi vị, cảm giác từ xúc giác, âm thanh hoặc bất cứ một tình huống trải nghiệm nào mang cảm giác từ quá khứ tới hiện tại. Với một số người, những nhân tố này có thể gây ra phản ứng về mặt cảm xúc hoặc thể chất.

Ngoài ra, hiện tượng tiêu chảy của bạn cũng có thể chỉ xảy ra trùng hợp trong lúc “yêu” bằng miệng nhưng do các nguyên nhân gây căng thẳng mới, đồ ăn lạ bụng hoặc những thay đổi trong chế độ ăn của bạn. Bạn có bị tiêu chảy khi không “yêu” bằng miệng không?

Nếu tình trạng tiêu chảy không chấm dứt, bạn nên cân nhắc việc có nên nuốt tinh dịch khi quan hệ tình dục hay không. Nếu bạn không muốn nuốt tinh dịch, hãy sử dụng bao cao su khi “yêu” bằng miệng, tìm cách nhổ ra ngoài hoặc chuyển sang kích thích bằng tay khi người bạn trai sắp “lên đỉnh”.

Một số người rất thích cảm giác ngậm tinh dịch trong miệng, trong khi một số khác nuốt tinh dịch vì áp lực từ phía bạn tình. Tuy nhiên, dù anh ấy có thích bạn thưởng thức mùi vị của mình tới mức nào, nhớ rằng, quyết định nuốt tinh dịch hay không vẫn là của bạn.

Bạn nên đi khám để tìm hiểu chắc chắn nguyên nhân và phương pháp điều trị thích hợp cho tình trạng của mình.

 

Theo TTXVN

people like INLOOK.VN fanpage